[Giải Mã] Hình ảnh tượng thần Phật khóc trên thế giới hiện nay

than-phat-khoc-co-gi-dang-so
5/5 - (1 bình chọn)

Những năm gần đây, hình ảnh tượng thần Phật khóc ngày càng nhiều. Điều này, khiến cho không ít người bán tín, bán nghi kèm theo đó là tâm lý lo lắng và hoang mang về tương lai. Vậy tượng thần Phật khóc có thật không? Tượng thần Phật khóc dự báo điềm gì? Cùng với “ Kiến Thức Phong Thủy” đi tìm hiểu nhé!

Tượng thần Phật khóc là thật hay giả mạo?

Nhiều năm qua, có rất nhiều tin tức về hiện tượng Thần Phật rơi lệ hay thậm chí là chảy máu. Thông qua một hóa nghiệm, thành phần trong máu và nước mắt này giống như của nhân loại chúng ta. Vậy tượng thần Phật khóc là thật hay giả? 

Gần đây, báo chí thường xuyên cập nhật tin tức về các bức tượng khóc. Tuy nhiên, tòa Thánh Vatican chỉ chấp nhận duy nhất bức tượng khóc kết hợp với hiện ra đó là hình ảnh Đức Mẹ Akita, còn phần lớn bị xem đó là trò lừa đảo. Song hiện nay, có nhiều hiện tượng thần Phật rơi lệ.

Thực tế cho thấy, để tạo nên một bức tượng thần Phật khóc khá dễ dàng. Các nhà hóa học L. Garlaschelli, Đại học Pavia, Ý đã từng làm thí nghiệm nhỏ bằng cách nặn một cái tượng bằng các vật liệu như thạch cao hay gốm. Ông đã tiến hành khoét một ống hình trụ dọc theo thân tượng rồi tiến hành sơn phết bằng nước sơn loại không thấm nước.

Tiếp đến, L. Garlaschelli đã tiến hành đổ đầy nước vào ống hình trụ, với thời gian, tượng sẽ hấp thu chất lỏng nhưng chất men tráng ngoài tượng sẽ ngăn chất lòng chảy ra ngoài. Tuy nhiên, khi chất men bị trầy ở mắt, tai của tượng thì chất lỏng sẽ theo đó mà tan chảy ngoài giống như bức tượng biết khóc.

Mặc dù vậy, có một số hiện tượng các nhà khoa học, nhà tri thức danh tiếng cũng đã tận mặt chứng kiến hình ảnh tượng thần Phật khóc làm họ hoang mang và không biết giải thích thế nào. 

Tượng thần Phật khóc dự báo điều gì?

Hiện tượng các bức tượng chúa Jesus, Đức Mẹ Maria khóc ra máu đã xảy ra vào những năm gần đây rất nhiều trên thế giới. Nhiều người cho rằng, đây chính là dấu hiệu của các đấng tối cao muốn cảnh báo đến con người ngày nay. Thực tế cho ta thấy các vấn đề về đạo đức xã hội hiện nay đang trong đà tuột dốc, các giá trị đạo đức, nhân văn bị đảo lộn. Nên đây có lẽ chính là điềm báo khiến cho tượng Đức Mẹ phải khóc, tiềm ẩn những tai họa sắp đến không lường. Từ đó, người ta tin rằng đây là điềm gở mỗi khi thấy tượng thần Phật khóc.

Ở Trung Quốc thời cận đại xưa có lưu truyền rằng, sẽ có chuyện lớn xảy ra nếu thấy Đại Phật Lạc Sơn Ở Tứ Xuyên rơi lệ. Nạn đói hoành hành vào năm 1962, hàng chục ngàn người chết đói, nằm phơi mình trên núi, Đại Phật lặng lẽ rơi nước mắt.

Thành Lạc Dương của Bắc Ngụy thời Nam Triều Bắc ở một ngôi chùa tên Bình Đẳng, có một bức tượng Phật cao lớn. Giữa tháng 12 năm Bắc Ngụy Hiếu Minh Đế Hiếu Xương thứ 3 (năm 527), toàn thân bức tượng trên dưới đều ướt sũng, hai mắt Phật chảy nước mắt không ngừng, dù cho lau thế nào cũng không sạch. Tượng Phật rơi nước mắt ròng rã ba ngày không ngừng.

than-phat-khoc-co-gi-dang-so-mau-1

Bức tượng này lại rơi nước mắt vào tháng 4 năm sau, Nhĩ Chu Vinh dẫn quân công phá Lạc Dương, giết chết hơn hai nghìn quý tộc, quan lại và dân thường chết nhiều không kể xiết.

Năm Hiếu Trang Đế Vĩnh An thứ 2 (năm 529) vào tháng 3, tượng Phật lại bắt đầu rơi lệ. Tháng 5/529, dưới sự giúp đỡ của Nam Lương, Bắc Hải Vương Nguyên xưng đế, dẫn quân vào Lạc Dương, bị dồn ép nên Hiếu Trang Đế phải rút về phía Bắc tới Sơn Tây. Cho đến tháng 7/529, Bắc hải Vương đại bại, nên năm ngàn con cháu Giang Hoài mà ông thống lĩnh bị bắt hết và không có ai trở về.

Tượng phật rơi lệ rất nhiều lần và lần này lại chảy nước mắt như lần trước vào năm Vĩnh An thứ 3(năm 530). Nhĩ Chu Triệu đánh vào Lạc Dương, bắt Hiếu Trang Đế đến Tấn Dương, Sơn tây rồi giết hại vào tháng 10/530. Và đã khiến cho một trăm ngày không có hoàng đế chủ trì chính sự, cung điện lạc Dương trống rỗng.

Một số tượng thần Phật khóc nổi bật nhất 2022

Hiện nay, khi các bức tượng chúa Jesus, Đức Mẹ Maria khóc ra máu xảy ra nhiều nơi trên thế giới. Nhiều người đã tin rằng, đây chính là dấu hiệu mà các đấng tối cao muốn cảnh báo cho con người hiện nay. Đạo đức xã hội ngày càng tuột dốc, giá trị đạo đức dần bị thay đổi, có thể thấy đây chính là điềm báo cho những tai họa sắp đến khiến cho Đức mẹ phải khóc ra bằng máu. Dưới đây là hình ảnh một số tượng thần Phật khóc nổi bật nhất 2022:

+ Ngày 25/03/2003: Tại Caracas, Venezuela hình ảnh tượng Đức mẹ đã khóc ra máu. 

than-phat-khoc-co-gi-dang-so-mau-2

+ Tháng 05/2004: Trong nhà thờ Công giáo tại Lisbon – Australia, bức tượng Đức mẹ Maria và vô số thập tự giá của Chúa Jesus đã chảy ra dầu thơm hương hoa hồng và máu, hiện tượng kỳ lạ này đã kéo dài trong vòng 2 tuần. 

+ Ngày 31/10/2005: Tại TP.HCM – Việt Nam, hàng ngàn người đã chứng kiến tượng Đức Mẹ Maria trong một nhà thờ Công giáo khóc.

>> XEM NGAY: [Bật Mí] Cách đổi Mệnh để sống Thọ theo quan điểm Phật Giáo

than-phat-khoc-co-gi-dang-so-mau-3

+ Tháng 11/2005: Tại một nhà thờ ở ngoại ô Sacramento, thủ phủ của California, một bức tượng Đức mẹ Maria được đặt ở bên ngoài nhà thờ bắt đầu rơi nước mắt. Hơn nữa, nước mắt của bức tượng trông giống máu.

+ Tháng 2/2007: Bức tượng Santo Nino ở Texas của Mỹ trước mặt hàng chục thành viên giáo hội trong nhà thờ đã rơi nước mắt như pha lên. Nước mắt của tượng thần khóc rơi suốt hơn nửa giờ đồng hồ.

than-phat-khoc-co-gi-dang-so-mau-4

+ Tháng 07/2012: Bức tượng Đức mẹ Maria đặt tại khu dân cư ở Louisiana, Mỹ đã không ngừng chảy ra chất lỏng màu đỏ.

+ Tháng 04/2014: Tại một thị trấn phía Bắc Thaiha, Israel, tượng Đức mẹ Maria đã tiến hành rơi lệ, kỳ diệu sau khi các tín đồ lau đi những giọt nước mắt của bức tượng, hình ảnh tượng Đức mẹ Maria vẫn chảy ra những dòng nước mắt như dầu.

>> XEM THÊM: Những câu chuyện tâm linh về luân hồi chuyển kiếp có thật

than-phat-khoc-co-gi-dang-so-mau-5

+ Ngày 22/05/2016: Tượng Đức mẹ Maria đã có mặt ở một thị trấn nhỏ Floridablanca, Colombia, Nam Mỹ đã khóc ra từng dòng chất lỏng màu đỏ. Người dân địa phương đã tin mình được chứng kiến một phép lạ, người dân nơi khác cũng nghe tin mà ùa đến xem. Hiện chưa rõ câu chuyện tượng Đức mẹ khóc ra máu có phải là một hiện tượng tâm linh kỳ bí hay không có một số chi tiết trong số đó có tin thông do người dân huyễn hoặc có trường hợp người đứng đầu giáo hội công nhận là thật.

+ Ngày 12/01/2017: Bức tượng Đức mẹ Đồng trinh Maria tại Mexico đột nhiên khóc. Chủ nhân của bức tượng đã quay lại hiện tượng này để nhờ giám mục, cơ quan chức năng lý giải. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa được xác nhận cũng như bác bỏ nào về hiện tượng kỳ lạ trên mà con chiên hãy cứ cầu nguyện.

>> XEM NGAY: Dấu Hiệu Nhận Biết Duyên Âm – Cách cắt đứt Duyên Âm hiện nay

than-phat-khoc-co-gi-dang-so-mau-6

+ Ngày 20/05/2018: Tại giáo đường Đức mẹ Guadalupe ở New Mexico đã truyền một tin vô cùng hot, linh mục và một số tín đồ của nhà thờ đã phát hiện thấy đôi mắt tượng Đức mẹ mặc chiếc áo choàng màu xanh, đột nhiên chảy những giọt nước mắt trong vắt. Khi đứng gần có thể ngửi thấy hương thơm của hoa hồng.

Trong ghi chép có nói rằng, sau mỗi lần bức tượng Phật rơi lệ thì y như rằng sẽ xảy ra nạn tranh cướp chết chóc. Vì thế, khi có bức tượng rơi lệ, có thể là người giác ngộ từ bi nhìn thấy được đại họa trong tương lai, thông qua hình thức này cảnh tỉnh cho nhân loại đang chìm đắm trong u tối. Hãy tham khảo thật kỹ để có thêm kiến thức hữu ích về lĩnh vực này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *