[HOT] Thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo là ai?

than-ho-menh-cua-12-cung-hoang-dao
Đánh giá ngay

Bộ môn Chiêm tinh học có khởi nguồn từ rất xa xưa, nó được biết tới phổ biến nhất tới công chúng qua nền văn minh rực rỡ Hy Lạp cổ đại. Người Hy Lạp cổ đại cho rằng trên đỉnh Olympia có 12 vị thần tối cao tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo và bảo hộ cho 12 tính cách khác nhau. Bạn có muốn biết thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo và đặc điểm tính cách của mỗi vị thần ảnh hưởng tới các cung hoàng đạo ra sao không?

Bạch Dương: được hộ mệnh bởi Nữ thần trí tuệ Athena  

Là vị thần của trí tuệ nên ánh sáng của thần Athena chiếu sáng dẫn đường cho con người ở các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, khoa học kỹ thuật. Vừa hiếu chiến nhưng cũng vô cùng yêu chuộng hòa bình, vị nữ thần thông minh xinh đẹp này hiểu rằng chỉ khi chiến thắng kẻ thù thì mới có được hòa bình tự do. Athena khích lệ cho tinh thần các chiến sĩ, cho họ lòng quyết tâm kiên định để chiến thắng.

bach-duong-duoc-ho-menh-boi-nu-than-tri-tue-athena

Bạch Dương được hộ mệnh bởi nữ thần Athena nên may mắn có được những phẩm chất tuyệt vời như sự thông minh, khéo léo, năng khiếu nghệ thuật, các kỹ năng cho nghề nghiệp. Trong số các thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo thì nữ thần Athena vừa có tính cách mạnh mẽ nhưng lại vẫn có nét dịu dàng, thông minh nhưng đôi khi cũng hay chủ quan và hơi kiêu căng. Do đó Bạch Dương nếu biết hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút thì không có vấn đề gì không thể giải quyết, không mục tiêu nào không thể chinh phục.

Kim Ngưu: được hộ mệnh bởi thần Vệ nữ

Thần Vệ Nữ có tên gọi là Aphrodite chính là nữ thần tình yêu và sắc đẹp. Nữ thần của tình yêu và sắc đẹp vốn là con gái của vị thần Zeus tối cao, dù không được cha ban cho đặc ân hay vũ khí gì nhưng Aphrodite lại có sức mạnh khiến ai cũng phải khuất phục. Ảnh hưởng từ vị thần hộ mệnh nên Kim Ngưu cũng có được vẻ đẹp và sự quyến rũ tuyệt vời, họ khéo léo và cuốn hút người khác một cách tự nhiên chân thật, thế nên cuộc đời họ ngập tràn trong tình yêu.

kim-nguu-duoc-ho-menh-boi-than-ve-nu

Mang vẻ ngoài xinh đẹp xuất chúng hơn người nên nữ thần Aphrodite cũng có chút kiêu ngạo trời sinh, Kim Ngưu cũng có chút ảnh hưởng bởi tính cách này nhưng dù vậy nhờ khả năng ban phát tình yêu nên nàng vẫn được hầu hết mọi người yêu mến.

Song Tử: được hộ mệnh bởi thần Ánh sáng Apollo 

Apollo là vị thần của ánh sáng, chân lý và nghệ thuật vai mang cung bạc lưng đeo đàn lia. Là đứa con rơi của thần Zeus, Apollo có vô số chiến công huy hoàng khi giúp người dân xua đuổi những điều xấu, né tránh tai ương. 

>> XEM NGAY: [New] Bảng xếp hạng Cung hoàng đạo Nam ĐẸP Trai nhất

song-tu-duoc-ho-menh-boi-than-anh-sang-apollo

Apollo mang quyền năng giúp dân chúng chữa bệnh tật, đại diện cho ánh sáng, chân lý, là người dạy dân chúng về y học, cách khai hoang, kỹ thuật bắn cung, nghệ thuật, tiên tri…

Song Tử được hộ mệnh bởi vị thần tài năng này nên cũng vô cùng nhiều tài nhưng đồng thời tính cách cũng khá nóng nảy, hơi thiếu kiên trì. Họ chỉ có được thành công khi luôn giữ được lý trí sáng suốt để kiên trì và miệt mài lao động sẽ có được thành quả mong muốn.

Cự Giải: được hộ mệnh bởi thần thương mại Hermes

Hermes được coi là vị thần thương mại và du lịch với biểu tượng đôi cánh và chiếc mũ vành rộng, tay cầm chiếc gậy vàng chính bởi tính cách và sự khôn ngoan linh hoạt của mình. Vị thần này có đầy đủ những tích cách như sự khôn ngoan, tinh ranh, xảo quyệt từ khi sinh ra và bộc lộ rõ ràng từ nhỏ khi luôn chơi trò ăn trộm các phát minh to lớn, vì vậy nên người ta còn gọi đây là thần ăn trộm khoa học và kỹ thuật. 

>> XEM NGAY: [Bật Mí] Cung hoàng đạo nam ghét kiểu con gái nào nhất?

cu-giai-duoc-ho-menh-boi-than-thuong-mai-hermes

Cự Giải được hộ mệnh bởi vị thần này cũng sẽ vô cùng nhạy bén, thông minh và giỏi giang. Dù vậy đôi khi Cự Giải cũng cần tiết chế sự tinh ranh của mình vì có thể khiến người khác khó chịu, thay vào đó hãy kết hợp sự khôn ngoan với sự chân thành của bản thân chắc chắn sẽ có được kết quả mỹ mãn hơn.

Sư Tử: được hộ mệnh bởi vị thần tối cao Zeus (Thần bầu trời và sấm sét)

su-tu-duoc-ho-menh-boi-vi-than-toi-cao-zeus

Là một vị thần vĩ đại với quyền năng vô hạn, Zeus được coi là thần của các vị thần, người cai quản đỉnh Olympus, Thần Zeus chính là thần bầu trời và sấm sét với quyền uy tối thượng. Thần Zeus ban phát số phận cho muôn loài, mỗi khi vị thần này nổi giận là khiến đất trời rung chuyển, sợ hãi. Ảnh hưởng bởi tính cách của thần Zeus nên Sư Tử có tính cách với cái tôi quá lớn, họ thích nổi bật và đôi lúc hơi tự tin vượt kiểm soát thành cố chấp. Nhưng đồng thời họ cũng có được sự tự tin, sự quyết đoán cũng như các tố chất của người làm lãnh đạo, chỉ huy. Cung hoàng đạo này cũng rất dễ thu hút ong bướm nên cần tiết chế bản thân.

Xử Nữ: được hộ mệnh bởi nữ thần Nông nghiệp Demeter

xu-nu-duoc-ho-menh-boi-nu-than-nong-nghiep-demeter

Vị nữ thần Demeter chuyên cai quản nông nghiệp và mùa màng, nàng đi khắp nơi dạy dân trồng trọt, giúp người nông dân cải tạo đất đai màu mỡ để có những vụ mùa bội thu. Vì vậy vị thần này đi đến đâu cũng được người dân kính trọng và yêu mến. Demeter còn đại diện cho những gì thuộc sự nữ tính bao gồm công việc, nhà cửa bếp núc, sự đảm đang.Cung Xử Nữ ảnh hưởng tính cách bởi vị thần bảo hộ nên đặc điểm nổi bật là sự lương thiện, hòa đồng, những cô nàng Xử Nữ chắc chắn sẽ có được sự tháo vát, khéo léo, cầu toàn và luôn có trách nhiệm cao với công việc được giao nhưng cũng vừa nhẹ nhàng nữ tính và được nhiều chàng trai theo đuổi.

Thiên Bình: được hộ mệnh bởi thần thợ rèn Hephaestus

Hephaestus là thần của công nghệ kỹ thuật, dù khi mới sinh ra bị mẹ ruột chối bỏ do ngoại hình xấu xí nhưng bù lại ông có đôi tay vô cùng khéo léo,đầu óc tài giỏi, thông minh chế tạo ra nhiều công cụ kim khí phục vụ cho lao động và xây dựng các công trình. Tinh thông thủ công kỹ nghệ, điêu khắc nên người dân vô cùng kính trọng và yêu quý vị thần này, bởi ông dạy cho họ biết tạo ra các dụng cụ làm việc, là ông tổ nghề của nghề rèn, đúc đồng, luyện kim khí, làm gốm. 

>> XEM NGAY: [Bạn Có Biết] Cung hoàng đạo nam nào mê gái nhất hiện nay

thien-binh-duoc-ho-menh-boi-than-tho-ren-hephaestus

Được bảo hộ bởi vị thần mạnh mẽ tài hoa như Hephaestus nên Thiên Bình cũng rất giỏi giang và có nhiều phẩm chất đáng quý như cần cù, lao động chăm chỉ, kiên trì, sáng tạo và thông tuệ, dù làm trong bất cứ lĩnh vực nào họ cũng dễ dàng có được thành công.

Bọ Cạp: được hộ mệnh bởi thần chiến tranh Ares

Đại diện cho chiến tranh tàn khốc nên Ares là hình tượng của kẻ cuồng loạn hiếu chiến, luôn sẵn sàng thể hiện sức mạnh bạo lực thay vì tranh luận bằng tranh luận quan điểm. Được miêu tả với hình tượng cầm ngọn giáo dính máu đỏ, Ares (vốn là con của Zeus và Hera – Nữ thần hôn nhân) cũng không có được nhiều thiện cảm của vua cha và mẹ bởi tính cách hung hăng thiếu thận trọng trong giải quyết mọi việc.

>> XEM NGAY: [Bật Mí] Cung hoàng đạo nam thích kiểu con gái nào nhất?

bo-cap-duoc-ho-menh-boi-than-chien-tranh-ares

Những người cung Bọ Cạp có thần hộ mệnh là thần chiến tranh Ares thường có tính cách mạnh mẽ, cùng sự quyết đoán khi làm bất cứ việc gì. Với tính cách như vậy cùng ý chí phi thường họ có thể sẵn sàng làm được mọi điều khi đặt mục tiêu, sự nóng nảy là nhược điểm nhưng cũng là ưu điểm khi họ rất nhiệt huyết. Đồng thời ảnh hưởng từ vị thần bảo hộ nên các Bọ Cạp cũng rất đào hoa dù bộp chộp và hiếu chiến.

Nhân Mã: được hộ mệnh bởi nữ thần Săn bắn Artemis

Artemis là vị nữ thần có biểu tượng là vầng trăng khuyết với vòng nguyệt quế, lưng đeo cung bạc và mũi tên vàng, nàng xinh đẹp và có một tấm thân trong trắng thuần khiết. Với những mũi tên chính xác mạnh mẽ và vẻ lạnh lùng trong trẻo, Artemis sẵn sàng trừng phạt những người phàm phạm lỗi hay xảo trá xấu xa.

>> XEM NGAY: [HOT] Cung hoàng đạo nam nào quyến rũ nhất năm nay

nhan-ma-duoc-ho-menh-boi-nu-than-san-ban-artemis

Artemis bảo hộ cho cung Nhân Mã nên những người cung này thường cương trực thẳng thắn, ghét sự giả dối nịnh nọt, họ yêu thích tự do, ghét sự tù túng và có ánh mắt sáng suốt có thể nhìn thấu suốt những kẻ dối trá. Đặc điểm của những cô gái cung Nhân Mã thường rất xinh đẹp và kiêu kỳ.

Ma Kết: được hộ mệnh bởi nữ thần lửa Hestia

Thần lửa Hestia là em gái của thần Zeus đức cao vọng trọng, bà là người tốt bụng, thiện chí và luôn có được sự tôn trọng của các vị thần khác. Giỏi giang, khéo léo  lại thông minh xinh đẹp nên vị nữ thần này luôn được mọi người yêu quý, bà giúp con người sửa chữa những điều chưa tốt một cách nhẹ nhàng đậm tính giáo dục, bà lắng nghe và góp ý khi được cầu xin giúp đỡ.

>> XEM NGAY: [Bạn Có Biết] Cung hoàng đạo nào cao nhất trong 12 cung?

ma-ket-duoc-ho-menh-boi-nu-than-lua-hestia

Được hộ mệnh bởi vị thần đại diện cho sự ấm áp, đạo đức, ngoan đạo nên Ma Kết cũng được thừa hưởng từ vị thần hộ mệnh Hestia những đức tính đáng quý này, Ma Kết có khả năng lãnh đạo, thuyết phục, đoàn kết, thống nhất mọi người lại với nhau để cùng hoàn thành những mục tiêu to lớn. Sự ấm áp nhiệt tình của họ lan tỏa năng lượng tích cực tới những người khác. Một Ma Kết lý trí cần cù, tốt bụng và kiên định chính là ngọn lửa ấm áp đặc biệt trong gia đình, trong một tập thể chung.

Bảo Bình: được hộ mệnh bởi nữ thần hôn nhân Hera

bao-binh-duoc-ho-menh-boi-nu-than-hon-nhan-hera

Hera là nữ hoàng của các vị thần, bà là vợ của thần Zeus nên mang quyền hành thống trị tối cao. Được coi là nữ thần bảo hôn nhân gia đình, bà bảo vệ cho hạnh phúc lứa đôi đã gắn kết bằng kết hôn, bà cũng chăm nom cho việc sinh nở của các đôi vợ chồng để đảm bảo các thế hệ tương lai. Mang vẻ đẹp lộng lẫy cùng sự uy nghiêm của người phụ nữ đứng đầu đỉnh Olympus nhưng Hera cũng có nhược điểm là ghen tuông và hống hách. Những ai thuộc cung Bảo Bình được bảo hộ bởi nữ thần mạnh mẽ này thường có tính cách táo bạo, khả năng lãnh đạo sắc sảo, trí tuệ, yêu thích sự phá cách, dũng cảm và kiên trì nhưng đồng thời họ có nhược điểm là bướng bỉnh và hay ghen tỵ.

>> XEM NGAY: [Giải Mã] Cung hoàng đạo nào dễ thương nhất trong 12 cung?

Song Ngư: được hộ mệnh bởi thần Biển Poseidon

Thần biển Poseidon cai quản cả đại dương và các hải đảo, dù là một trong những vị thần tối cao ở đỉnh Olympus  nhưng ông sống chủ yếu ở đáy biển nơi mình cai quản. Hình tượng thần Biển là trong tay có chiếc đinh ba quyền uy chỉ cần khua nhẹ là biển động ầm ầm.

song-ngu-duoc-ho-menh-boi-than-bien-poseidon

Cung hoàng đạo Song Ngư được hộ mệnh bởi vị thần này thường có tính cách khá nhạy cảm, giàu tình thương nhưng cũng dễ bị tổn thương. Ưu điểm của họ là nhạy bén có thể cảm nhận những sự thay đổi nhỏ nhất nên có khả năng đoán trước những việc tương lai.

Mỗi cung hoàng đạo khi sinh ra đều có một vị thần quyền lực hộ mệnh và bảo trợ, thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo mỗi người một sức mạnh một biểu tượng cũng như ảnh hương lên các cung hoàng đạo về tính cách, sở trường. So sánh với các cung hoàng đạo và thời gian sinh tương ứng là bạn sẽ nắm được vị thần bảo hộ cho mình là ai.

xosotin chelseathông tin chuyển nhượngcâu lạc bộ bóng đá arsenalbóng đá atalantabundesligacầu thủ haalandUEFAevertonxosofutebol ao vivofutemaxmulticanaisonbethttps://bsport.fithttps://onbet88.ooohttps://i9bet.bizhttps://hi88.ooohttps://okvip.athttps://f8bet.athttps://fb88.cashhttps://vn88.cashhttps://shbet.atbóng đá world cupbóng đá inter milantin juventusbenzemala ligaclb leicester cityMUman citymessi lionelsalahnapolineymarpsgronaldoserie atottenhamvalenciaAS ROMALeverkusenac milanmbappenapolinewcastleaston villaliverpoolfa cupreal madridpremier leagueAjaxbao bong da247EPLbarcelonabournemouthaff cupasean footballbên lề sân cỏbáo bóng đá mớibóng đá cúp thế giớitin bóng đá ViệtUEFAbáo bóng đá việt namHuyền thoại bóng đágiải ngoại hạng anhSeagametap chi bong da the gioitin bong da lutrận đấu hôm nayviệt nam bóng đátin nong bong daBóng đá nữthể thao 7m24h bóng đábóng đá hôm naythe thao ngoai hang anhtin nhanh bóng đáphòng thay đồ bóng đábóng đá phủikèo nhà cái onbetbóng đá lu 2thông tin phòng thay đồthe thao vuaapp đánh lô đềdudoanxosoxổ số giải đặc biệthôm nay xổ sốkèo đẹp hôm nayketquaxosokq xskqxsmnsoi cầu ba miềnsoi cau thong kesxkt hôm naythế giới xổ sốxổ số 24hxo.soxoso3mienxo so ba mienxoso dac bietxosodientoanxổ số dự đoánvé số chiều xổxoso ket quaxosokienthietxoso kq hôm nayxoso ktxổ số megaxổ số mới nhất hôm nayxoso truc tiepxoso ViệtSX3MIENxs dự đoánxs mien bac hom nayxs miên namxsmientrungxsmn thu 7con số may mắn hôm nayKQXS 3 miền Bắc Trung Nam Nhanhdự đoán xổ số 3 miềndò vé sốdu doan xo so hom nayket qua xo xoket qua xo so.vntrúng thưởng xo sokq xoso trực tiếpket qua xskqxs 247số miền nams0x0 mienbacxosobamien hôm naysố đẹp hôm naysố đẹp trực tuyếnnuôi số đẹpxo so hom quaxoso ketquaxstruc tiep hom nayxổ số kiến thiết trực tiếpxổ số kq hôm nayso xo kq trực tuyenkết quả xổ số miền bắc trực tiếpxo so miền namxổ số miền nam trực tiếptrực tiếp xổ số hôm nayket wa xsKQ XOSOxoso onlinexo so truc tiep hom nayxsttso mien bac trong ngàyKQXS3Msố so mien bacdu doan xo so onlinedu doan cau loxổ số kenokqxs vnKQXOSOKQXS hôm naytrực tiếp kết quả xổ số ba miềncap lo dep nhat hom naysoi cầu chuẩn hôm nayso ket qua xo soXem kết quả xổ số nhanh nhấtSX3MIENXSMB chủ nhậtKQXSMNkết quả mở giải trực tuyếnGiờ vàng chốt số OnlineĐánh Đề Con Gìdò số miền namdò vé số hôm nayso mo so debach thủ lô đẹp nhất hôm naycầu đề hôm naykết quả xổ số kiến thiết toàn quốccau dep 88xsmb rong bach kimket qua xs 2023dự đoán xổ số hàng ngàyBạch thủ đề miền BắcSoi Cầu MB thần tàisoi cau vip 247soi cầu tốtsoi cầu miễn phísoi cau mb vipxsmb hom nayxs vietlottxsmn hôm naycầu lô đẹpthống kê lô kép xổ số miền Bắcquay thử xsmnxổ số thần tàiQuay thử XSMTxổ số chiều nayxo so mien nam hom nayweb đánh lô đề trực tuyến uy tínKQXS hôm nayxsmb ngày hôm nayXSMT chủ nhậtxổ số Power 6/55KQXS A trúng roycao thủ chốt sốbảng xổ số đặc biệtsoi cầu 247 vipsoi cầu wap 666Soi cầu miễn phí 888 VIPSoi Cau Chuan MBđộc thủ desố miền bắcthần tài cho sốKết quả xổ số thần tàiXem trực tiếp xổ sốXIN SỐ THẦN TÀI THỔ ĐỊACầu lô số đẹplô đẹp vip 24hsoi cầu miễn phí 888xổ số kiến thiết chiều nayXSMN thứ 7 hàng tuầnKết quả Xổ số Hồ Chí Minhnhà cái xổ số Việt NamXổ Số Đại PhátXổ số mới nhất Hôm Nayso xo mb hom nayxxmb88quay thu mbXo so Minh ChinhXS Minh Ngọc trực tiếp hôm nayXSMN 88XSTDxs than taixổ số UY TIN NHẤTxs vietlott 88SOI CẦU SIÊU CHUẨNSoiCauVietlô đẹp hôm nay vipket qua so xo hom naykqxsmb 30 ngàydự đoán xổ số 3 miềnSoi cầu 3 càng chuẩn xácbạch thủ lônuoi lo chuanbắt lô chuẩn theo ngàykq xo-solô 3 càngnuôi lô đề siêu vipcầu Lô Xiên XSMBđề về bao nhiêuSoi cầu x3xổ số kiến thiết ngày hôm nayquay thử xsmttruc tiep kết quả sxmntrực tiếp miền bắckết quả xổ số chấm vnbảng xs đặc biệt năm 2023soi cau xsmbxổ số hà nội hôm naysxmtxsmt hôm nayxs truc tiep mbketqua xo so onlinekqxs onlinexo số hôm nayXS3MTin xs hôm nayxsmn thu2XSMN hom nayxổ số miền bắc trực tiếp hôm naySO XOxsmbsxmn hôm nay188betlink188 xo sosoi cầu vip 88lô tô việtsoi lô việtXS247xs ba miềnchốt lô đẹp nhất hôm naychốt số xsmbCHƠI LÔ TÔsoi cau mn hom naychốt lô chuẩndu doan sxmtdự đoán xổ số onlinerồng bạch kim chốt 3 càng miễn phí hôm naythống kê lô gan miền bắcdàn đề lôCầu Kèo Đặc Biệtchốt cầu may mắnkết quả xổ số miền bắc hômSoi cầu vàng 777thẻ bài onlinedu doan mn 888soi cầu miền nam vipsoi cầu mt vipdàn de hôm nay7 cao thủ chốt sốsoi cau mien phi 7777 cao thủ chốt số nức tiếng3 càng miền bắcrồng bạch kim 777dàn de bất bạion newsddxsmn188betw88w88789bettf88sin88suvipsunwintf88five8812betsv88vn88Top 10 nhà cái uy tínsky88iwinlucky88nhacaisin88oxbetm88vn88w88789betiwinf8betrio66rio66lucky88oxbetvn88188bet789betMay-88five88one88sin88bk88xbetoxbetMU88188BETSV88RIO66ONBET88188betM88M88SV88Jun-68Jun-88one88iwinv9betw388OXBETw388w388onbetonbetonbetonbet88onbet88onbet88onbet88onbetonbetonbetonbetqh88mu88Nhà cái uy tínpog79vp777vp777vipbetvipbetuk88uk88typhu88typhu88tk88tk88sm66sm66me88me888live8live8livesm66me88win798livesm66me88win79pog79pog79vp777vp777uk88uk88tk88tk88luck8luck8kingbet86kingbet86k188k188hr99hr99123b8xbetvnvipbetsv66zbettaisunwin-vntyphu88vn138vwinvwinvi68ee881xbetrio66zbetvn138i9betvipfi88clubcf68onbet88ee88typhu88onbetonbetkhuyenmai12bet-moblie12betmoblietaimienphi247vi68clupcf68clupvipbeti9betqh88onb123onbefsoi cầunổ hũbắn cáđá gàđá gàgame bàicasinosoi cầuxóc đĩagame bàigiải mã giấc mơbầu cuaslot gamecasinonổ hủdàn đềBắn cácasinodàn đềnổ hũtài xỉuslot gamecasinobắn cáđá gàgame bàithể thaogame bàisoi cầukqsssoi cầucờ tướngbắn cágame bàixóc đĩaAG百家乐AG百家乐AG真人AG真人爱游戏华体会华体会im体育kok体育开云体育开云体育开云体育乐鱼体育乐鱼体育欧宝体育ob体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育开云体育开云体育棋牌棋牌沙巴体育买球平台新葡京娱乐开云体育mu88qh88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *