Hướng phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983 để Thành Công

phong-thuy-nha-o-tuoi-quy-hoi-1983-1
5/5 - (1 bình chọn)

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành” vậy phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983 là điều đáng lưu tâm. Chúng ta không thể nào nhìn thấy những vấn đề trong tương lai, nhưng có thể nhờ vào phương hướng mà giúp cải thiện phong thuỷ tốt cho bản mệnh. Hãy cùng “Kiến thức phong thủy” tìm hiểu xem tuổi Quý Hợi 1983 sẽ hợp với các hướng nào nhé!

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983

“Đại Hải Thuỷ” – nước biển lớn ngụ ý nói đến những người có tuổi Quý Hợi sinh năm 1983. Bản mệnh tuổi Quý Hợi là nước biển lớn chảy tràn cả vào sông, vậy nên những ai mang bản mệnh sẽ có số sung túc ít bản mệnh nào sánh bằng đặc biệt tuổi Quý Hợi sinh vào mùa thu, đông thì ít ai sánh bằng.

phong-thuy-nha-o-tuoi-quy-hoi-1983-2

Đặc điểm tính cách tuổi Quý Hợi 1983

Dòng nước lớn như “Đại Hải Thuỷ” thì chắc chắn tính cách của những người mang mệnh này cũng mạnh mẽ hơn người thường. Cho dù là người có tính cách tốt hay xấu cũng đều rất dữ dội. Người tốt sẽ là một bậc quý nhân có lòng bao dung đại lượng. Hai là khiến thiên hạ phải sợ hãi, dè chừng tính cách có phần hẹp hòi, ích kỷ lấy oán báo ơn.

Thuỷ chính vị là bản tính của Quý Hợi, nước rất vượng và dồi dào cho nên dòng nước rất lớn chảy tràn lan. Cũng chính vì vậy mà tâm cơ những người này có phần khó đoán, khó chiều. Thiện ác bất minh vì vậy cũng có phần khó để đề phòng. Những người tuổi 1983 làm chính trị thì sẽ rất khéo léo trong ngoại giao, giỏi ứng phó trong những trường hợp nan giải. 

Màu sắc hợp với tuổi Quý Hợi

Mỗi tuổi đều có những tone màu khác nhau, thông thường để cải thiện vận số người ta rất quan tâm đến màu sắc. Nói cách khác muốn vận số cải thiện có thể chú ý đến màu sắc của cải trong nhà. Vì thế phong thuỷ nhà ở tuổi Quý Hợi 1983 cần chú ý đến những màu sắc sau:

+ Màu tương sinh: Màu ghi, trắng, xám thuộc hành kim nên phù hợp để trong nhà. Nếu sơn tường và đặt đồ nội thất những màu này sẽ giúp gia chủ có thêm nguồn năng lượng tích cực hơn.

+ Màu tương khắc: Phong thuỷ nhà ở tuổi 1983 thì nên né màu vàng, đỏ màu đất bởi thuỷ thì sẽ khắc hoả. Lâu ngày gây ra sự tù túng, bế tắc khiến tinh thần không thoải mái, dễ sinh bệnh.

Có những mệnh nào hợp tuổi Quý Hợi

Phong thuỷ tuổi Quý Hợi 1983 nếu muốn đường làm ăn thuận lợi, kinh doanh lên như diều gặp gió thì nên lựa chọn những tuổi sau: Quý Hợi, Ất Mão và Đinh Mão 3 tuổi vị này sẽ giúp công việc thuận lợi, làm ăn không bao giờ thua lỗ. Không chỉ dừng lại ở đó ngay cả về tình cảm thì những tuổi trên cũng sẽ giúp bạn thu hút được nhiều năng lượng tích cực hơn.

Vận mệnh con người có thể bị ảnh hưởng rất nhiều bởi phương hướng, màu sắc, hay là các cung khác chiếu vào. Để lý giải rõ hơn để giúp tuổi Quý Hợi 1983 gặp nhiều may mắn hãy đi sâu vào xem những cách bố trí phong thuỷ nhà ở nhé!

Phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983 mới nhất năm 2022

Hướng xây nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983

Xây nhà là việc lớn trong cuộc đời con người, chính vì vậy cũng không thể qua loa đại khái. Từ việc động thổ xin thổ địa cho đến xem hướng cũng phải thật kĩ càng, tỉ mỉ. Vì vậy những người tuổi Quý Hợi 1983 khi xây nhà nên chọn 1 trong 4 hướng sau:

+ Nam mạng Quý Hợi 1983: Hợp hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Lưu ý tránh hướng Bắc, Đông, Nam và tây Nam.

+ Nữ mạng Quý Hợi 1983: Hợp hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Lưu ý nên tránh các hướng là Nam, Đông Nam, Đông và Bắc.

>> XEM NGAY: Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở gia chủ cần lưu ý

phong-thuy-nha-o-tuoi-quy-hoi-1983-3

Màu sắc ngôi nhà cho tuổi Quý Hợi 

Không những nội thất trong nhà phải hợp theo mệnh mà ngay cả màu sắc cho ngôi nhà cũng phải chú trọng rất nhiều. Vì vậy dù là màu sơn bên ngoài hay là màu sơn bên trong phong thuỷ nhà ở tuổi Quý Hợi 1983 cần chọn những màu sẫm như: Xanh đen, trắng, xanh lam, ghi những màu này chủ về kim, vì thủy sinh kim gia chủ sử dụng những màu này sẽ chiêu tiền tài, sức khỏe cho cả mệnh tạo và người thân.

Cây cảnh hợp với tuổi Quý Hợi

Phong thuỷ nhà ở tuổi Quý Hợi 1983 cũng cần chú ý đến cây cảnh trưng trong nhà. Cây cảnh không những giúp gia chủ nhìn thoáng đãng hơn mà còn cải vận rất tốt, vì thế muốn có thêm nguồn năng lượng tích cực gia chủ nên trồng thêm những cây như: Kim tiền, lưỡi hổ, lan ý, lan chi đối với những loại cây này không những thu hút được tiền tài mà giúp chủ nhân thư thái hơn trong quá trình làm việc.

phong-thuy-nha-o-tuoi-quy-hoi-1983-4

Trong năm nay tuổi quý hợi nên xây nhà không?

Nếu năm 2021 là năm mà Quý Hợi 1983 kiêng kị không nên làm nhà hay sửa chữa nhà cửa. Thì đến năm 2022 đã có những vận sắc thấy rõ, thuận lợi cho việc tu sửa, xây dựng nhà cửa. Bởi khi bước qua năm 2022 Quý Hợi đã bước vào thời điểm “đỉnh cao” không mắc phải tam tai hay những điều bất lợi. Vì vậy nên tranh thủ, được tuổi thì nên sửa chữa, xây dựng lại nhà ở.

Năm 2022 đã sắp qua đi gia chủ nên nhanh chóng thực hiện việc động thổ nếu như có ý định xây nhà. Việc này cũng sẽ không ảnh hưởng dù nhà tiếp tục thi công vào năm 2023. Bởi đến năm 2023 người tuổi Quý Hợi sẽ không được tuổi để xây dựng hay sửa chữa nhà ở. Do năm 2023 Quý Hợi sẽ phạm vào Kim Lâu – một trong những điều xấu trong xây cất nhà cửa.

Nếu cố chấp thực hiện động thổ vào năm 2023 sẽ dẫn đến cảnh gia đình lâm ly từ biệt. Khó khăn cuộc sống từ đó cũng ập đến không có điểm dừng.

Cách sắp xếp hướng phong thuỷ tuổi Quý Hợi 1983

Không những màu sắc hay là hướng của nhà ảnh hưởng đến gia chủ mà ngay cả đến cách sắp xếp phòng ốc ra sao cũng cực kì quan trọng. Bạn có thể tham khảo thêm những cách bố trí sau đây để hợp lý hơn.

>> XEM NGAY: Cách xem Phong thủy nhà ở theo Tuổi rước TÀI LỘC MAY MẮN

phong-thuy-nha-o-tuoi-quy-hoi-1983-5

Đặt cổng hướng nào hợp phong thủy tuổi Quý Hợi?

Cổng nhà được quan niệm là nơi đón tiền tài của gia chủ, vì vậy người tuổi Quý Hợi nên đặt cổng nhà hướng Tây Bắc để có thể đón tiền tài. Giúp gia chủ ngày càng đón được nhiều đại phú đại quý. Phúc phần dày hơn do được các “vị” chú ý đến.

Năm sinh 1983 đặt bàn thờ hướng nào?

Gia tiên có an thì làm ăn mới phát, sức khoẻ dồi dào ăn nên làm ra. Vì vậy bàn thờ tổ tiên cũng là nơi cực kì đáng chú ý:

+ Mạng nam thì nên đặt bàn thờ ở hướng Tây Nam và Đông Bắc.

+ Mạng nữ thì nên đặt bàn thờ ở hướng tây Nam, Đông Bắc.

Năm sinh 1983 nên đặt phòng khách ở hướng nào?

Đối với phòng khách nếu đặt đúng hướng sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều sinh khí hơn. Đặc biệt là các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc ngoài ra nên kết hợp thêm gam màu xanh đen của tường hoặc đồ vật bài trí trong phòng khách để thu hút được năng lượng tích cực.

Năm sinh 1983 nên đặt bếp ở hướng nào?

Bếp còn được quan niệm là nơi giữ lửa cho gia đình, một căn bếp tốt sẽ giúp gia đình hoà thuận, sum vầy. Vì vậy nên đặt bếp quay về hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Khi quay bếp về phía Đông Bắc là tốt nhất cho chủ nhà. Chính nội bộ gia đình có an thì mới ăn nên làm ra “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”.

Năm sinh 1983 nên xoay giường ngủ về phía nào?

Người Việt chúng ta rất kỹ tính về vấn đề đặt giường ngủ, bởi nếu sai hướng thì có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân. Vậy nên những ai sinh năm 1983 thì nên đặt giường ngủ hướng về Nam, Đông Nam, Đông và Bắc.

Năm sinh 1983 nên đặt bàn làm việc ở hướng nào?

Bàn làm việc thì nên để phần lưng quay vào tường, ngụ ý của việc này là muốn bản thân có chỗ vững để tiện về thăng tiến. Tầm nhìn phải hướng ra xa, không những giúp tâm thế làm việc thoải mái hơn mà còn giúp tầm nhìn trong công việc rộng hơn. Chủ về các hướng như: Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.

Phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983 đã được Kiến thức phong thủy chia sẻ đến với các bạn. Mong rằng những thông tin hữu ích trên có thể giúp các bạn thuận buồm xuôi gió trong cả hạnh phúc gia đình và làm ăn kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *