Phong thuỷ nhà ở tuổi Nhâm Tuất 1982 hướng tốt để thăng tiến

phong-thuy-nha-o-tuoi-nham-tuat-1982-1
5/5 - (1 bình chọn)

Phong thuỷ nhà ở Tuổi Nhâm Tuất 1982 sao cho gia chủ đại phú, đại quý luôn là câu hỏi được bản mệnh 1982 đặt ra. Hướng phong thuỷ tốt đã tồn tại rất lâu trong đời sống tinh thần người dân Việt Nam. Chúng ta luôn có xu hướng trước khi làm “việc lớn” sẽ đi xem hướng sao cho thật phù hợp. Vậy hãy cùng “Kiến thức phong thủy” tìm hiểu xem hướng nhà nào hợp với bản mệnh Nhâm Tuất 1982 nhé!

Bật mí tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982

Phong thuỷ tuổi Nhâm Tuất 1982 dựa trên ngũ hành thì người tuổi 1982 mang mệnh thuỷ hay còn là Đại Hải Thuỷ – dòng nước mạnh mẽ chảy trong đại dương. Vậy nên Nhâm Tuất mang trong mình mệnh này đều được đánh giá là “con nước hung dung nhất”. Như các bậc tiền bối truyền miệng nhau, người nào có thiên mệnh là Đại Hải Thuỷ dù người tốt hay người xấu đều vô cùng nổi bật trong đám đông.

phong-thuy-nha-o-tuoi-nham-tuat-1982-2

 Đặc điểm tính cách tuổi Nhâm Tuất 1982

Theo thuyết Can – Chi, người sinh năm 1982 có Thiên can Nhâm – Địa Chi Tuất nên gọi là Nhâm Tuất. Nhưng theo ngũ hành mệnh Nhâm thuộc Thuỷ, Tuất thuộc Thổ lại có tính tương khắc trong một hệ. Cũng bởi lẽ vậy mà Nhâm Tuất hay gặp trắc trở và kém thuận lợi hơn trong cả công việc lẫn đời sống, nhưng những điều này cũng không thể làm nhụt chí của Nhâm Tuất.

 Màu sắc hợp với Nhâm Tuất 1982

Phong thuỷ tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 hay là cả những năm về sau luôn gắn liền với màu trắng, bạc, bạch kim, đen và xanh biển. Theo như ngũ hành định sẵn Thuỷ kết hợp với Kim sẽ là quan hệ tương sinh, không những vậy Thuỷ cũng sẽ tự tương sinh với mình. Vì vậy màu sắc phù hợp với phong thuỷ nhà ở Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chú ý những màu đã nêu trên.

Tuy Thuỷ sinh Thuỷ nhưng trong cách bố trí phòng ốc chỉ nên giữ ở một mức Thuỷ nhất định. Vì khi dư Thuỷ thì sẽ gây cho Nhâm Tuất nhiều ưu tư, sầu muộn tâm tình từ đó cũng có chút không thoải mái.

>> XEM NGAY: [Giải Đáp] Phong thuỷ nhà ở có đường đâm vào hóa giải như nào?

phong-thuy-nha-o-tuoi-nham-tuat-1982-3

 Có những mệnh nào hợp tuổi Nhâm Tuất

Dựa vào tử vi của mỗi lá số, để xem cung nô bộc ( bạn bè, đồng nghiệp) và phu thê của tuổi 1982 sẽ hợp với những tuổi sau đây:

  • Chiếu theo can chi: Những người bạn có Can chi năm Đinh sẽ hợp với 1982.
  • Chiếu theo nhị hợp tương ứng: Muốn ăn nên làm ta, tài lộc “trĩu cành” thì nên kết hợp với người có năm sinh là Mão.
  • Chiếu theo tam hợp tương ứng: Có thể những người bạn mang tuổi Tuất, Dần và Ngọ chắc chắn là bộ ba rất hợp cạ. Nếu có những người bạn đồng hành này tuổi Nhâm Tuất sẽ đi được rất xa trên con đường thành công.

 Phong thuỷ nhà ở tuổi Nhâm Tuất 1982 mới nhất năm 2022

Xây nhà hướng nào hợp tuổi Nhâm Tuất 1982?

Thông thường trong gia đình ai hợp tuổi sẽ đứng ra để xây dựng, sửa sang nhà cửa. Vì vậy Nhâm Tuất dù là nam hay nữ chỉ cần hợp tuổi thì có thể làm nhà.

phong-thuy-nha-o-tuoi-nham-tuat-1982-4

+ Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với hướng nào? Nam tuổi Nhâm Tuất chủ mạng Ly vì vậy chọn làm nhà nên chọn hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Những hướng nhà này sẽ giúp phước đức “dày” lên, sức khỏe vì vậy cũng tốt hơn. Không chỉ dừng lại ở đó nhờ vào những hướng nhà này mà tước vị cũng sẽ được thăng cao.

+ Phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng sẽ hợp với hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc, người nữ nếu chọn 1 trong 4 hướng nhà đã nêu sẽ giúp bản thân thành công hơn trong sự nghiệp, không những vậy còn giữ được hòa khí cho cả gia đình.

Màu sắc ngôi nhà cho tuổi Nhâm Tuất

Gia chủ phong thuỷ nhà ở Tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc dòng nước lớn trong đại dương vì thế ngôi nhà không những phải hợp hướng mà còn phải sơn màu sao cho hợp mệnh. Những người mệnh Thủy cấm kỵ sơn nhà thuộc tone đỏ và nâu. Bởi Thủy kỵ lửa và đất cho nên khi sơn nhà nên chọn màu tương ứng với mệnh Thủy hoặc Kim. Màu sắc phù hợp sẽ giúp cải thiện được vận số, giúp năng lượng trong nhà cũng được tăng lên.

Loại cây cảnh nào hợp với tuổi Nhâm Tuất

Cây phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất 1982 cũng là một trong những điều đáng lưu tâm. Không phải bỗng dưng người ta trồng cây trong nhà, thực chất việc trồng cây gì, thuộc họ nào đã được gia chủ tính toán. Đối với người tuổi 1982 thì nên chọn các loại cây như: Lưỡi Hổ, Dây Nhện, cây Ngọc Ngân, Kim Tiền, cây Tùng La Hán, cây Thủy Tùng hay Tùng Bồng Lai.

Phong thuỷ nhà ở Tuổi Nhâm Tuất 1982 cần chú ý những loại cây này sẽ giúp gia chủ “trống đỡ” được những điềm xấu ở bên ngoài. Giúp người sinh năm 1982 thu hút được tài lộc, danh vọng, tài vận từ đó cũng sẽ dần tăng lên.

>> XEM NGAY: [Giải đáp] Phong thủy giếng nước trước cửa nhà tốt hay xấu

phong-thuy-nha-o-tuoi-nham-tuat-1982-5

Trong năm nay tuổi Nhâm Tuất có nên làm nhà hay không?

Đối với tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022  là một trong những năm nên tránh xây dựng nhà cửa. Trong năm nay Nhâm Tuất cần kiêng kỵ việc đứng ra xây dựng và sửa chữa nhà ở. Bởi năm nay Nhâm Tuất sẽ phạm phải Tam Tai và Hoàng Ốc – 2 hạn lớn cần nên tránh thi công nhà ở. 

Nếu như cứ cố chấp làm nhà trong năm nay gia chủ sẽ làm ăn thất bát, công việc khó thành, sức khỏe lâm suy. Thay vì vậy chủ nhà nên đợi đến năm 2023, 2033, 2039, 2040 và 2042 đây đều là những tuổi đẹp nhất để khởi công xây dựng nhà cửa.

Cách sắp xếp hướng phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982

Sắp xếp lại bố cục  nhà ở sao cho phù hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982 sẽ nhân đôi được sự may mắn. Vì vậy bạn có thể tham khảo cách bố trí sau đây cho thêm phần chỉn chu và phù hợp nhất.

Đặt hướng cửa chính tuổi 1982

Trong nhà phải có đủ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tuy nhiên phải làm sao cho cân bằng. Hướng cửa đối với người Việt rất quan trọng, thu hút bao nhiêu được tiền tài là do hướng cửa quyết định. Do vậy khi chọn hướng cửa chính nên quay cửa về hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc, những hướng cửa này sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài phát lộc.

phong-thuy-nha-o-tuoi-nham-tuat-1982-6

Hướng đặt bàn thờ tuổi 1982

Bàn thờ là nơi tâm linh, phúc đức có dày làm ăn mới vượng, con cháu trong nhà làm ăn mới thuận buồm xuôi gió. Vì thế bạn nên chọn hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Khi đặt bàn thờ ở những hướng này có thể giúp âm phần và dương phần hài hòa, không đối chọi với nhau. Đa số những hướng này luôn hướng về phần dương để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Hướng nhà bếp cho tuổi 1982

Chủ nhà tuổi Nhâm Tuất khi chọn hướng bếp cần ưu tiên hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Những hướng này sẽ giúp cho gia chủ giữ gìn được hòa khí,  đồng thời hỗ trợ nâng cao sức khỏe và gặp nhiều may mắn.

phong-thuy-nha-o-tuoi-nham-tuat-1982-7

Hướng phòng ngủ cho tuổi 1982

Khi đi ngủ nếu không muốn bị rơi vào tình trạng dương suy âm thịnh ảnh hưởng đến sức khỏe thì chủ nhà cần chọn hướng Đông, hướng Bắc, Đông Nam và Nam để hỗ trợ bản thân. Một giấc ngủ tốt sẽ giúp tinh thần thoải mái từ đó mà hiệu xuất công việc cũng sẽ tăng lên, công việc cũng gặp nhiều điều may mắn.

Hướng bàn làm việc cho tuổi 1982

Phong thuỷ nhà ở Tuổi Nhâm Tuất 1982 cần chú ý đặc biệt hơn đến bàn làm việc vì đây là nơi giúp bạn “kiếm ra tiền”. Vì thế khi đặt bàn cần chú ý hướng ghế dựa lưng vào tường, tầm nhìn hướng ra ngoài. Vị trí đặt bàn làm việc hướng về hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Khi đặt bàn làm việc về hướng này sẽ hỗ trợ cho tâm trí sáng suốt, dễ dàng sáng tạo ra nhiều ý tưởng trong công việc.

>> XEM NGAY: [Bật Mí] Cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà chiêu tài lộc

phong-thuy-nha-o-tuoi-nham-tuat-1982-8

Phong thuỷ nhà ở Tuổi Nhâm Tuất 1982 đã được “Kiến thức phong thủy” chia sẻ đến với bạn. Nếu còn gì vướng mắc hay chưa hiểu rõ hãy comment dưới bài viết để các chuyên gia phong thủy của chúng tôi nhanh chóng giải đáp thêm cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *