Phong thủy nhà ở tuổi giáp tý 1984 hợp hướng nào 2022

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-ty-1984-anh-1
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, phong thủy nhà ở tuổi giáp tý 1984 được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn chưa biết tham khảo nguồn thông tin tại đâu thì hãy theo dõi bài viết của Kiến thức phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ bật mí tất tần tật những kiến thức bổ ích cho bạn.

Tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984

Phong thủy tuổi giáp tý 1984 theo bản mệnh ngũ hành thì những người sinh năm này còn được gọi là “Hải Trung Kim” có ý nghĩa là “Vàng Trong Biển”.  Cũng chính vì vậy Giáp Tý sinh ra đã là một người thông minh, tuy nhiên lại bị chôn vùi giữa biển khơi. Nếu được mài dũa, chỉn chu thì người tuổi Giáp Tý chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, cả đời vẻ vang không lo ngại về tiền tài.

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-ty-1984-anh-2

Đặc điểm tính cách của tuổi Giáp Tý

Giáp Tý khi sinh ra đã được Phật Di Lặc ưu ái ban cho trí tuệ hơn người. Vì vậy tính cách của họ rất khéo léo trong ăn nói nên được người đời nể nang. Tuy nhiên với tính cách cương trực cũng sẽ làm mất lòng anh em trong nhà. 

Ngoài ra người tuổi Giáp Tý có tính cách vui vẻ hòa đồng, là một người giỏi ngoại giao, thích những nơi sôi động để giao lưu, kết bạn. Họ biết chân quý công sức mình bỏ ra vì công việc là bao nhiêu, cũng chính vì vậy họ sống tiết kiệm và trân trọng thành quả của mình.

Màu sắc phù hợp với Giáp Tý 1984

Phong thủy tuổi giáp Tý 1984 năm 2022 và những năm trở về sau sẽ luôn hợp với màu thiên về trắng cũng như các gam màu thiên về mệnh Kim và Thổ. Lưu ý mệnh Giáp Tý 1984 nên tránh những gam màu liên quan đến hệ Hỏa và Mộc đặc biệt là màu đỏ. Vì Hỏa với Kim khắc nhau nếu cố tình sử dụng sẽ gặp nhiều biến cố trong cuộc sống.

>> XEM NGAY: Cách xem Phong thủy nhà ở: Những đại Kỵ cần tránh né

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-ty-1984-anh-3

Có những mệnh nào hợp với tuổi Nhâm Tuất

Đối với nam: Muốn sự nghiệp phát triển, công việc thuận buồm xuôi gió thì tuổi Nhâm Tuất nên chọn các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Ngọ và Giáp Tý để hợp tác làm ăn. Tránh những tuổi Đinh Mão, Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Dậu những tuổi này sẽ làm Giáp Tý bị ảnh hưởng nhiều về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Đối với nữ: Phong thủy tuổi Giáp Tý nữ muốn làm ăn phát đạt nên hợp tác với người tuổi Canh Ngọ, Kỷ Tỵ và Giáp Tý. Nên tránh các tuổi Kỷ Dậu, Kỷ Mão và Đinh mão. Ba tuổi này không những sẽ kéo bạn chững lại, nghiêm trọng hơn là tiền tài tiêu hao, mất mát nhiều.

Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tý năm 2022

Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tý 1984 vào năm 2022 cũng có rất nhiều biến động. Cần chú ý nhiều hơn để tránh rước họa vào thân. Vậy Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào năm 2022? Để chính xác nhất nên chia ra cả nam và nữ để phù hợp với nhiều đối tượng.

Xây nhà hướng nào hợp tuổi Giáp Tý 1984

Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tý 1984 để xem tốt hay xấu phải xác định hướng. Nhà ở có hướng phù hợp với gia chủ mới thu hút được tài lộc, sức khỏe. Hướng nhà xấu sẽ ảnh hưởng đến chính sức khỏe của gia chủ cũng như tiền tài của người tuổi 1984.

  • Phong thủy tuổi Giáp Tý nam: Để thu hút được tài lộc danh tiếng, gia chủ nên chọn các hướng là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Với 4 hướng này sẽ giúp chủ nhà có được may mắn trong học tập và công việc. Không chỉ vậy trong công việc sẽ được quý nhân phù trợ, sức khỏe dồi dào.
  • Phong thủy tuổi Giáp Tý nữ: Đối với gia chủ là nữ muốn cải thiện sức khỏe, gặp nhiều may mắn và hạn chế được tai ách nên chọn các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc. Không chỉ củng cố được tinh thần mà còn hỗ trợ phát triển được các mối quan hệ xã hội, thu hút được nguồn năng lượng tốt vì thế cơ hội thăng tiến sẽ cao hơn.

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-ty-1984-anh-4

Màu sắc ngôi nhà cho tuổi Giáp Tý

Phong thủy nhà ở tuổi giáp tý 1984 ảnh hưởng đến chuyện ăn nên làm ra. Vì vậy cần chọn màu sắc tương sinh với mệnh Kim cho căn nhà của mình như màu nâu đất và vàng. Những màu này khi sơn nhà sẽ giúp đường công danh của Giáp Tý “lên như diều gặp gió”.

Trong phòng ngủ có thể chọn những màu thiên trắng hoặc sử dụng màu ghi, xám. Những màu này sẽ giúp gia chủ tích lũy được nhiều may mắn hơn, vừa nhã nhặn vừa tạo không gian sáng sủa cho căn phòng của mình.

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-ty-1984-anh-5

Cần kiêng kỵ tuyệt đối những màu thiên về sắc đỏ, tím và hồng đậm. Những màu này khi xuất hiện trong căn nhà của bạn sẽ làm tinh thần của bạn bị trì trệ, ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Loại cây cảnh phù hợp với Giáp Tý

Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tý 1984 có thể được nâng cao khi chọn được loại cây phong thủy phù hợp. Muốn có nhiều lộc tài, trấn áp được điềm hung thì người tuổi Giáp Tý nên chọn những cây sau: Cây Lan Ý, cây Kim Tiền, cây Kim Ngân, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Ngân Hậu, cây Ngọc Ngân,… Những loại cây này không những thu hút tài lộc mà còn có thể giữ lửa hạnh phúc gia đình bạn.

Trong năm nay tuổi Giáp Tuất có nên làm nhà không?

Phong thủy làm ăn tuổi Giáp Tý 1984 phụ thuộc rất nhiều vào phong thủy nhà ở. Trong năm nay tuổi Giáp Tý chưa được tuổi làm nhà, cụ thể tuổi 1984 vào năm Nhâm Dần phạm phải Tam Tai, Kim Lâu và cả Hoàng Ốc. Nếu cứ cố chấp động thổ xây nhà hay sửa chữa lớn sẽ dẫn tới họa diệt thân.

Giáp Tý muốn xây nhà và sửa chữa nhà cửa phải đợi đến năm 2027 hoặc 2029. Làm nhà vào 2 năm này mới có thể bảo đảm được đại phú đại quý sẽ tới với người sinh năm 1984.

>> XEM NGAY: [Giải Đáp] Phong thuỷ nhà ở có đường đâm vào hóa giải như nào?

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-ty-1984-anh-6

Cách sắp xếp hướng phong thủy tuổi Giáp Tý 1984

Màu sơn hay cây phong thủy chỉ là bổ trợ cho phong thủy nhà ở. Điều quan trọng nữa có thể hỗ trợ cải vận cho tuổi Giáp Tý 1994 là thay đổi hướng của căn phòng quan trọng trong nhà. 

Hướng cửa chính tuổi 1984

Hướng cửa nhà hợp phong thủy sẽ thu hút được nguồn năng lượng tích cực, cũng là nơi đón tiền tài của gia chủ. Vì vậy các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc sẽ giúp chủ nhà thu hút tiền tài tốt nhất. Thay đổi cửa nhà khá khó, chính vì vậy trước khi thi công phải xem thật kỹ hướng nhà để đặt cửa. Nếu như đã lỡ xây dựng bạn nên xây thêm cửa phụ để át chế đi điềm xấu có thể đi vào nhà.

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-ty-1984-anh-7

Hướng phòng khách tuổi 1984

Muốn nâng cao được vị thế trên thương trường hay thăng quan tiến chức, phòng khách phải đặt ở hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Nam và hướng Tây. Ngoài ra các hướng này mang ý nghĩa đón tiền tài, lợi lộc và sự may mắn trong kinh doanh.

Hướng phòng thờ tuổi 1984

Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong căn nhà, bạn làm ăn có phát đạt hay không cũng do hương hỏa, phúc đức tổ tiên để lại. Vì vậy muốn sức khỏe dồi dào, ăn nên làm ra cần đặt phòng thờ ở hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và phía Tây.

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-ty-1984-anh-8

Hướng phòng bếp theo tuổi 1984

Hướng phòng bếp lý tưởng cho Giáp Tý là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Khi đặt bếp ở các hướng này sẽ giúp gia đình yên ấm, bình an. Điều quan trọng hơn là lửa trong nhà sẽ đốt cháy những thứ xui xẻo không tốt khi đi vào nhà.

Hướng phòng ngủ theo tuổi 1984

Phòng ngủ là nơi tác động rất lớn đến vận mệnh của gia chủ. Vì vậy phong thủy nhà ở tuổi Giáp tý 1984 không thể bỏ qua cách sắp xếp hướng phòng ngủ. Hướng tốt để đặt phòng ngủ là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Khi đặt phòng ngủ ở những hướng này sẽ bảo đảm được cuộc sống sung túc thành công về sau.

>> XEM NGAY: [Giải đáp] Phong thủy giếng nước trước cửa nhà tốt hay xấu

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-ty-1984-anh-9

Hướng đặt bàn làm việc tuổi 1984

Để gặt hái được nhiều thành công trong công việc bạn nên chọn hướng bàn làm việc theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, tây và Đông Bắc. Khi đặt bàn làm việc theo các hướng này sẽ giúp tuổi 1984 phát triển được công danh, sự nghiệp. Giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn, dễ dàng thăng quan tiến chức.

Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tý 1984 đã được Kiến thức phong thủy chia sẻ đến với bạn. Vận hạn mỗi năm mỗi khác, vì vậy muốn xây dựng và sửa chữa hướng căn nhà cũng cần phải được tuổi. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” muốn gia đình êm ấm, hạnh phúc thì bạn nên xem tuổi thật kỹ trước khi làm nhà nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *