[Giải Đáp] Phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 chính xác nhất

phong-thuy-nha-o-tuoi-at-suu-1985-anh-1
5/5 - (1 bình chọn)

Phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 đang được rất nhiều người quan tâm thời gian gần đây. Một phần là vì với những người đang ở độ tuổi này cũng đã đi làm và có của ăn, của để nên muốn xây dựng lại nhà cửa, nhưng vẫn băn khoăn chưa biết trong năm nay có xây dựng được nhà hay không. Nếu bạn vẫn còn đang đắn đo thì hãy cùng “Kiến thức phong thủy” đi sâu vào tìm hiểu nhé!

Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985

Phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 cho thấy mệnh niên của người này là Hải trung kim mang ý nghĩa là Vàng dưới biển. Tuy có tài nhưng cuộc sống phải trải qua nhiều thăng trầm. Về cuộc sống Ất Sửu cũng nhiều khó khăn nhất là về tinh thần. Cho dù kinh tế có đủ đầy thì cũng không thể nào khỏa lấp được nỗi bất an trong lòng.

Người mang tuổi Ất Sửu cả cuộc đời phải trải qua nhiều biến cố, cuộc sống có lúc thảnh thơi nhưng cũng không được bền lâu. Dù có tài, có chí làm ăn nhưng về hậu vận nếu không thực sự để tâm sẽ dẫn đến thất bại.

phong-thuy-nha-o-tuoi-at-suu-1985-anh-2

Đặc điểm tính cách của tuổi Ất Sửu

Gia đạo của Ất Sửu từ thuở ấu thơ xuất hiện nhiều sự chèn ép và khắt khe. Đến khi trưởng thành lại phải lo lắng về gia đình, con cái. Lúc về hậu vận mới được hưởng sự vui vẻ trong cuộc sống. Cũng chính vì vậy người tuổi 1985 có phần trầm lắng, thật thà chăm chỉ nhưng lại suy nghĩ nhiều.

Tuy nhiên đa phần những người sinh 1985 đều tự vạch ra kế hoạch, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm thực hiện công việc một cách hoàn thiện nhất. Có thể thấy ý chí của họ trong công việc và cuộc sống là rất lớn và cầu toàn.

Màu sắc phù hợp với Ất Sửu

  • Phong thủy tuổi Ất Sửu nam 1985: Nam Ất Sửu thuộc về cung Càn, mệnh Kim vì vậy màu vàng, màu nâu, màu trắng, xám, ghi là những màu phù hợp với tuổi này. Sử dụng những màu này sẽ giúp Ất Sửu 1985 lộc lá đầy nhà, sức khỏe dồi dào.
  • Phong thủy tuổi Ất Sửu nữ 1985: Nữ Ất Sửu lại thuộc cung Ly nên mang mệnh Hỏa rất hợp với các màu thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Nên sử dụng màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng, màu tím. Màu sắc phong thủy này sẽ giúp nữ chủ nhân ăn nên làm ra.

Có những mệnh nào hợp với tuổi Ất Sửu

Đối với Ất Sửu nên chọn những người có tuổi Mậu Thìn, Ất Sửu và Tân Mùi để cùng nhau hợp tác phát triển. Khi cùng được cộng tác với những tuổi trên thì công việc làm ăn như “hổ mọc thêm cánh”. Tiền tài vào như nước hỗ trợ được nhau không chỉ việc làm ăn mà còn trở thành tri kỷ, chia sẻ hoạn nạn với nhau trong cuộc sống.

>> XEM NGAY: [Giải Đáp] Phong thuỷ nhà ở có đường đâm vào hóa giải như nào?

phong-thuy-nha-o-tuoi-at-suu-1985-anh-3

Phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu năm 2022

Phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 phụ thuộc rất nhiều vào cách xem hướng làm nhà. Người tuổi 1985 hợp hướng nào còn phụ thuộc là Ất Sửu nam hay Ất Sửu nữ. Để có cái nhìn sát hơn về vấn đề này việc đi sâu vào tìm hiểu là không thể bỏ qua.

Xây nhà hướng nào hợp tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào để xây nhà? Để có cái nhìn khách quan nhất bài viết sẽ chia ra làm 2 đối tượng:

  • Phong thủy tuổi Ất Sửu nữ 1985: Để phù hợp hướng làm nhà nữ tuổi này hợp các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Xây nhà hướng này không những giúp nữ gia chủ gặp nhiều may mắn, mà sự nghiệp còn dễ dàng thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.
  • Phong thủy tuổi Ất Sửu nam 1985: Đối với nam 1985 hướng tốt để dựng nhà là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và phía Tây. Hướng phong thủy này hỗ trợ cho nguồn sinh khí mạnh mẽ hơn. Khi tâm tình vui vẻ sẽ thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt cần tránh hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam, chủ vị là nam xây nhà hướng này có thể dẫn đến họa tuyệt mệnh.

Màu sắc ngôi nhà cho tuổi Ất Sửu

Với những người tin vào phong thủy, việc chọn màu sắc cho ngôi nhà cũng là điều quan trọng. Với tuổi Ất Sửu 1985 cũng không ngoại lệ, phong thủy nhà ở tốt hay xấu cũng phụ thuộc nhiều vào việc bạn sơn nhà màu gì.

phong-thuy-nha-o-tuoi-at-suu-1985-anh-4

Dựa vào tương quan ngũ hành, tuổi Ất Sửu hợp với màu nâu đất, màu vàng và các màu liên quan đến ngũ hành Kim như trắng, xám, ánh kim. Những màu này đều sẽ giúp gia chủ phất lên, gia đạo cũng gặp nhiều may mắn hơn.

Tuy nhiên Ất Sửu 1985 cần chú ý tránh màu mang mệnh Hỏa và mệnh Thủy, đặc biệt là màu tím, cam, đỏ, đen và xanh nước biển. Việc sơn màu trái với mệnh của mình sẽ ảnh hưởng về sức khỏe và hậu vận về sau này.

Loại cây cảnh phù hợp với Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu 1985 cũng nên chú ý về những loại cây cảnh trong nhà, bởi cây cảnh cũng có tác động không nhỏ đến Ất Sửu 1985. Muốn nhà đông con nhiều cháu, thi cử đỗ đạt cao, thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán thì cần trồng cây hoa Ngọc Ngân, cây hoa Ngân Hậu, cây hoa Kim Tiền và cây hoa Thiết Mộc Lan sọc vàng.

>> XEM NGAY: [Bật Mí] Cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà chiêu tài lộc

phong-thuy-nha-o-tuoi-at-suu-1985-anh-5

Trong năm nay tuổi Ất Sửu có nên xây nhà không?

Năm 2022 Ất Sửu có được tuổi làm nhà hay sửa chữa hay không? Trong năm 2022 này Ất Sửu 1985 không nên xây nhà hay sửa chữa nhà cửa. Vì trong năm nay tuổi này phạm phải Hoang Ốc và Kim Lâu nếu cố chấp xây nhà sẽ gặp nhiều tai ách và bệnh tật. Vào năm 2023 tuổi 1985 cũng không được tuổi xây nhà.

phong-thuy-nha-o-tuoi-at-suu-1985-anh-6

Năm tuổi tốt nhất để xây nhà là năm 2024, làm nhà vào năm này sẽ giúp gia chủ gặp giàu sang phú quý, đại phúc đại cát cho cả gia đình. Nếu như vào năm 2024 gia chủ không xây dựng nhà cửa thì sẽ phải đợi đến năm 2027,  năm Đinh Mùi sẽ giúp gia chủ vạn sự bình an.

Cách sắp xếp hướng phong thủy tuổi Ất Sửu 1985

Sau khi lựa chọn được hướng nhà phù hợp, gia chủ tuổi 1985 cũng nên lưu tâm đến phong thủy bên trong căn nhà của mình.

Đặt hướng cửa chính tuổi 1985

Vạn sự bình an, may mắn đủ đầy, sự việc thăng tiến nếu tuổi Ất Sửu 1985 đặt hướng cửa chính vào các hướng phong thủy sau:

  • Với gia chủ là nữ: Hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam
  • Với gia chủ là nam: Hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam

Lưu ý khi xác định đặt hướng cửa ở đâu cũng cần tránh việc cửa chính cùng đường thẳng với cổng nhà hoặc tầm nhìn đâm vào góc tường. Khi cửa nhà phạm phải những lỗi này sẽ khiến cho sức khỏe của gia chủ giảm đi, luôn cảm thấy trong người mệt mỏi.

>> XEM NGAY: [Giải đáp] Phong thủy giếng nước trước cửa nhà tốt hay xấu

phong-thuy-nha-o-tuoi-at-suu-1985-anh-7

Hướng đặt phòng khách tuổi 1985

Phòng khách không chỉ là nơi sinh hoạt chung của toàn bộ thành viên trong gia đình. Đây còn là nơi giúp gia chủ tích tụ lại nguồn năng lượng từ bên ngoài đi vào phòng khách. Vì vậy muốn tích tụ được nguồn năng lượng tốt nhất thì nên để phong thủy phòng khách quay về hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam. 

Hướng đặt bàn thờ tuổi 1985

Phòng thờ chủ về phần âm, con cháu làm ăn có phát hay không, có qua được nghiệp hay không một phần là nhờ tổ tiên phù hộ. Cũng chính vì vậy phong thủy nhà ở đẹp là phải ưu tiên đến hướng phòng thờ. Đối với tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn các hướng như: Hướng Tây Bắc, Đông Bắc, tây Nam và hướng Tây.

phong-thuy-nha-o-tuoi-at-suu-1985-anh-8

Hướng đặt phòng bếp tuổi 1985

“Tọa hung hướng cát” môn mệnh phải tương phối thì vượng khí mới phất lên, gia chủ sẽ phát tài. Vì vậy bếp nên đặt ở các hướng như: Hướng tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc. Bếp quay về hướng tốt còn giúp gia chủ nâng cao sức khỏe, tránh được bệnh tật.

Hướng đặt phòng ngủ tuổi 1985

Vị trí phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần chúng ta. Phải đảm bảo không gian phòng thoải mái kèm theo đó hướng phòng ngủ phải tốt. Đối với phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 thì nên chọn hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam. Đặt phòng ngủ theo hướng này giúp tuổi Ất Sửu nâng cao được sức khỏe, tinh thần phấn chấn hơn.

phong-thuy-nha-o-tuoi-at-suu-1985-anh-9

Như vậy, “Kiến Thức Phong Thủy” đã giải đáp thắc mắc phong thủy nhà ở tuổi Ất Sửu 1985 để gửi đến các bạn. Tuy nhiên phong thủy chỉ hỗ trợ được bạn một phần nhỏ trong cuộc sống. Điều cốt yếu là chính bản thân của bạn phải cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *