[Bật Mí] Cung Hoàng Đạo nào Thành Công nhất trong năm nay

cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat
Đánh giá ngay

Mỗi cung hoàng đạo mang trong mình các tư chất khác nhau. Trong 12 cung hoàng đạo, có cung mang trong mình tư chất mạnh mẽ, sinh ra để làm những điều lớn lao và dễ có được thành công trong cuộc sống. Vậy cung hoàng đạo nào thành công nhất? Cùng “ Kiến thức phong thủy” tìm hiểu nhé!

Đặc điểm chung của cung hoàng đạo thành công 

Cung hoàng đạo nào thành công nhất nhất? Dựa vào những đặc trưng về tính cách của các cung hoàng đạo có thể nào nhận định được mức độ thành công trong cuộc sống, công việc và tình yêu của các cung. Do đó, cung hoàng đạo thành công sẽ có các đặc trưng cơ bản sau: 

+ Cung hoàng đạo thành công sẽ có tính cách mạnh mẽ, sôi nổi, nhiệt tình và luôn cầu tiến trong công việc. Đặc biệt với sự cầu tiền của bản thân, họ sẽ luôn biết cách tỏa sáng để khẳng định được mình trong lĩnh vực theo đuổi.

+ Đặc biệt, cung hoàng đạo thành công họ luôn khát vọng lớn trong công việc. Vì thế, cung hoàng đạo này luôn cần mẫn để có được một vị trí chắc chắn trong công việc – đãi ngộ tốt. Để có được những điều trên thì họ phải thật sự quyết tâm, kiên nhẫn, trung thực và có được phương pháp làm việc cụ thể.

>> XEM NGAY: [SỐC] Bảng xếp hạng Cung Hoàng Đạo nào Tuyệt vời nhất?

dac-diem-chung-cua-cung-hoang-dao-thanh-cong

+ Những cung hoàng đạo thành công, họ có sự tỉ mỉ hoàn thành những công việc được giao hoàn hảo nhất và bình tỉnh nhất. Đặc điểm này, khiến họ nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của đồng  nghiệp và cấp trên. Nhờ vậy, những thành công dần đến với các cung hoàng đạo này.

+ Ngoài ra, cung hoàng đạo thành công nhất không chỉ thể hiện qua tính cách, công việc mà họ còn có tình yêu hoặc cuộc sống hôn nhân viên mãn. Đó chính là điểm tựa để các cung hoàng đạo có thể vững tin để hoàn thành tốt các mục tiêu bản thân đặt ra trong công việc.

Những cung hoàng đạo nào thành công nhất

Cung hoàng đạo thành công nhất là câu hỏi được không ít người tìm kiếm. Bởi trong cuộc sống thành công là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Dưới đây là top 9 cung hoàng đạo thành công nhất, bạn nên biết:

TOP 1: Cự Giải ( (21/6 – 22/7)

Đứng đầu trong danh sách những cung hoàng đạo thành công nhất, cung hoàng đạo tài giỏi nhất đó là Cự Giải. Cung hoàng đạo này với khả năng quan tâm, nắm bắt được cảm xúc của người khác đến kinh ngạc. Đây chính là yếu tố tạo nên thành công của những chú cua. Để trở thành một người thành công, Cự Giải đã dùng điểm đặc biệt này để lấy được sự tin tưởng, chân thành đến từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Chính sự tin tưởng này đã tạo bước đệm cho Cự Giải chứng tỏ được năng lực và dễ dàng được ghi nhận. 

top-1-cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat-cu-giai

Tuy nhiên, Cự Giải lại gặp khó trong việc cân bằng giữa cảm xúc và công việc, điều ảnh hưởng ít nhiều đến tốc độ của sự thành công. Đôi khi, Cự Giải sẽ thấy tự ti khi quyết định một điều gì chỉ bởi cảm xúc của bản thân không tốt. Cần sớm cần bằng điều này, bởi bạn đã có đã có điểm dựa vững chắc nhất từ phía đồng nghiệp và cấp trên. Một số người thành công trong lĩnh vực Cự Giải có thể kể đến như: Lionel Messi, Bi Rain, hoàng tử William,…

TOP 2: Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Đứng thứ 2 trong danh sách những cung hoàng đạo gặt hái được nhiều thành công và giàu có nhất. Người thuộc cung hoàng đạo này luôn biết cách lên kế hoạch thực hiện mọi việc chi tiết, từng bước thực hiện ước mơ và mục tiêu của mình. Ưu điểm của Thiên Yết đó là không bao giờ nhụt chí, chùn bước hay sợ hãi trước các thử thách, khó khăn.

>> XEM NGAY: TOP 5 cung hoàng đạo nào sướng nhất không làm vẫn có ăn

top-2-cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat-thien-yet

Không chỉ dừng lại ở sự kiên trì, ý chí mạnh mẽ, không lùi bước trước khó khăn, sức hút của Thiên Yết còn đến từ sức hút đặc trưng là thế mạnh cho người thuộc cung Thiên Yết so với các cung hoàng đạo khác trong công việc, sự nghiệp. Họ dễ dàng nhận được sự để ý, tin tưởng từ đồng nghiệp khi giao những công việc quan trọng của dự án hay của công ty. 

Tăng Thanh Hà, Emma Stone, Katy Perry, Krystal Jung, Bill Gate … đều là những người thuộc cung Thiên yết, minh chứng cho sự thành công vang dội của cung hoàng đạo này.

TOP 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nằm trong top 3 cung hoàng đạo thành công nhất là Kim Ngưu, họ thuộc tuyp người kiên nhẫn, hào phóng và cực kỳ có tâm. Họ sở hữu nhiều nhiều đặc điểm ưu tú nhưng lại không hề tỏ ra ngạo mạn. Chỉ bấy nhiêu các ưu điểm trên đã góp phần tạo nên những thành công của Kim Ngưu. Và cũng vì các tính cách này, Kim Ngưu gần như là một người hoàn hảo tạo dấu ấn đặc biệt trong công việc. 

Ngoài ra, Kim Ngưu không ngại chia sẻ cho mọi người những bí quyết, phương pháp xử lý công việc hiệu quả. Họ luôn kiên nhẫn, tỉ mỉ hoàn thành những công việc được giao một cách hoàn hảo và bình tĩnh. Đặc điểm này, khiến Kim Ngư nhận được sự yêu quý từ bạn bè, đồng nghiệp. Một trong những người thành công thuộc Kim Ngưu có thể kể đến như Megan Fox, Jessica Alba, Adele, David Beckham,…

TOP 4: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo hiếm hoi biết cách cân bằng cuộc sống. Cung hoàng đạo này luôn bình tĩnh trong mọi việc, nhất là khi giải quyết việc quan trọng và tránh những điều tiêu cực trong cuộc sống. Thêm vào đó với tài ngoại giao, Thiên Bình duy trì các mối quan hệ xã hội tốt đã giúp bản thân gặt hái được nhiều thành công sớm nhất hơn người.

>> XEM NGAY: [Tá Hỏa] Nhan Sắc 12 Cung hoàng đạo Nữ xinh Đẹp Nhất

top-4-cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat-thien-binh

Thiên Bình là người có tính cách tốt bụng, họ biết cách quan tâm người khác và giàu tình cảm. Nhưng không vì thế mà Thiên Bình để cảm xúc cá nhân chi phối trong công việc. Có thể nói, Thiên Bình có khả năng kiểm soát, cân bằng công việc và tình cảm mình một cách đáng kể, họ đưa ra quyết định sáng suốt và đúng đắn vào thời điểm quan trọng. Có nhiều người nổi tiếng, thuộc cung hoàng đạo này thành công như: Baifern Pimchanok, Kate Winslet, Bae Suzy, ca sĩ Đông Nhi, Bích Phương,…

TOP 5: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là những người có tính cách mộng mơ nhưng không phải vì thế mà đánh giá thấp mức độ thành công của cung hoàng đạo này. Nếu trong bảng xếp hạng, cung hoàng đạo thành công nhất mà thiếu Song Ngư thực sự là thiếu xót trầm trọng. Sự sáng tạo không ngừng nghỉ, không đụng hàng của Song Ngư sẽ khiến họ thành công một cách không ngờ.

Đặc biệt, Song Ngư luôn đề cao mối quan hệ giữa con người với con người, đề cao tình cảm và cách ứng xử mỗi người khác nhau. Họ biết cách sử dụng nhân sự trong kế hoạch phát triển công việc chung, đảm bảo mọi việc đúng với tiến độ và đạt hiệu quả tố. Và dĩ nhiên, sự hy sinh đó chẳng mấy chốc làm con đường dẫn đến thành công của họ sớm trải đầy hoa hồng. Ví dụ điển hình nhất cho sự thành công đó là Justin Bieber, Drew Barrymore, Rihanna,…

TOP 6: Song Tử (21/5 – 20/6)

Được mệnh danh là bậc thầy của sự ham học hỏi và trau dồi kiến thức. Cung hoàng đạo này chứa đựng một kho kiến thức “ siêu to không lò”, nhờ vậy mà dù đi đâu Song Tử cũng dễ dàng thể hiện được bản thân trong lĩnh vực mà mình theo đuổi và nhận được sự ngưỡng mộ của người xung quanh.

>> XEM NGAY: Tiết lộ cung hoàng đạo có nhiều LGBT nhất

top-6-cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat-song-tu

Cung hoàng đạo này cũng được đánh giá cao về khả năng giao tiếp cực tốt, họ có một kho tàng kiến thức phong phú nên nói chuyện với họ cũng đầy lôi cuốn. Thêm vào đó, Song Tử còn có ý định gắn bó với công việc lâu dài nên đôi khi điều này sẽ vô tình đánh mất cơ hội thành công. Những người thành công và nổi tiếng thuộc cung hoàng đạo Song Tử có thể kể đến như Angelina Jolie và Johnny Depp.

TOP 7: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những người thuộc cung Bạch Dương được yêu thích với những công việc vô cùng mạo hiểm và luôn có khát vọng chinh phục điều mới mẻ. Họ luôn tìm kiếm cho bản thân cơ hội mới trong cuộc sống, chứ không bao giờ chấp nhận một cuộc sống an nhàn, an phận. Họ không được mọi thứ diễn ra một cách bình bình không hề có sự cầu tiến nào. Chính vì thế, họ có thể tạo cho mình nhiều cơ hội để có thể thành công.

Khi nhắc đến những người thành công thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, bạn không thể bỏ qua các các nhân vật nổi tiếng như Jackie Chan, Maria Sharapova và nhà độc tài Adolf Hitler.

TOP 8: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đứng top 8 trong các cung hoàng đạo thành công nhất đó chính là Sư Tử. Cung hoàng đạo này được xem là chòm sao may mắn ngay từ khi sinh ra. Dường như họ luôn nhận được mọi thứ thuận lợi trong mọi việc. Điều này, khiến Sư Tử là những người lạc quan và tích cực. Sự tích cực đó, giúp họ có nhiều thuận lợi trong các hoàn cảnh khác nhau. Họ thường không xem các thử thách là khó khăn mà dùng chúng làm cơ hội để rèn luyện kỹ năng của bản thân. 

top-8-cung-hoang-dao-nao-thanh-cong-nhat-su-tu

Đặc biệt, Sư Tử có thể biến các tình huống bất lợi chuyển thành cơ hội để bản thân thăng tiến. Nguồn năng lượng dồi dào, giúp họ trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thu hút đám đông mạnh mẽ, tạo dựng sự kết nối trong xã hội. Họ cũng có ý thức rõ ràng về thế mạnh của bản thân để đạt được địa vị cao. Những nhân vật nổi tiếng thuộc chòm sao này có thể kể đến như: Usain Bolt, Roger Federer, Barack Obama,…

TOP 9: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngoài các cung hoàng đạo trên, khi nhắc đến cung hoàng đạo thành công thì Ma Kết là cái tên không thể bỏ qua. Những người thuộc cung hoàng đạo này có lối sống nguyên tắc và cẩn trọng. Họ biết cách để bản thân không dính vào những vấn đề phức tạp cho bản thân.

Với nguyên tắc trời sinh họ luôn làm theo mọi thứ theo đúng chuẩn và nguyên tắc đề ra. Bản thân luôn tỉ mỉ lên trước kế hoạch, mục tiêu nằm trong khả năng của bản thân. Một khi đã lên kế hoạch đầy đủ thì họ sẽ cố gắng phấn đấu để có thể đạt được mục tiêu đề ra. Chính vì thế, họ luôn thành công trong cuộc sống và những nhân vật thành công thuộc Ma Kết có thể kể đến như: A.R. Rahman, Tiger Woods, Ratan Tata,…

Nghề nào giúp các cung hoàng đạo thành công nhất?

Không phải cung hoàng đạo nào sinh ra cũng ngậm thìa vàng, những việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân sẽ giúp cho bạn tiến gần hơn đến với những thành công. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một công việc phù hợp riêng để gặt hái được thành công mà họ theo tuổi: 

+ Cung Cự Giải: Giám đốc điều hành, Quân đội, Tuyển dụng, Chăm sóc trẻ,…

+ Cung Kim Ngưu: Giáo viên, Kỹ sư, Luật sư, Kế toán, Nhà thiết kế,…

+ Cung Thiên Yết: Nhà văn, Nhà phê bình, Phiên dịch, Thống kê, Thám tử,…

+ Cung Song Ngư: Nghệ sĩ, Vật liệu trị liệu, Bác sĩ thú y, Nhà tâm lý học,… 

+ Cung Song Tử: Kiến trúc sư, Nhà điều hành, Kỹ thuật viên, Môi giới chứng toán,..

+ Cung Bạch Dương: Doanh nhân, Lĩnh vực chính trị, Truyền hình, Giải trí,…

+ Cung Sư Tử: Giám đốc điều hành, Đại lý bất động sản, Thiết kế thời trang, Kinh doanh,…

+ Cung Ma Kết: Quản lý, Quản trị viên, Ngân hàng, IT,…

Trên đây là những cung hoàng đạo thành công nhất mà chúng tôi chia sẻ. Thật may mắn nếu bạn thuộc một trong các cung hoàng đạo trên. Tuy nhiên, bạn cũng đừng thất vọng nếu không thuộc top cung hoàng đạo thành công nhất. Điều đó, không chứng minh bạn kém mà hãy lấy đó làm động lực để cố gắng tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc và đi đến thành công nhé!

xosotin chelseathông tin chuyển nhượngcâu lạc bộ bóng đá arsenalbóng đá atalantabundesligacầu thủ haalandUEFAevertonxosofutebol ao vivofutemaxmulticanaisonbethttps://bsport.fithttps://onbet88.ooohttps://i9bet.bizhttps://hi88.ooohttps://okvip.athttps://f8bet.athttps://fb88.cashhttps://vn88.cashhttps://shbet.atbóng đá world cupbóng đá inter milantin juventusbenzemala ligaclb leicester cityMUman citymessi lionelsalahnapolineymarpsgronaldoserie atottenhamvalenciaAS ROMALeverkusenac milanmbappenapolinewcastleaston villaliverpoolfa cupreal madridpremier leagueAjaxbao bong da247EPLbarcelonabournemouthaff cupasean footballbên lề sân cỏbáo bóng đá mớibóng đá cúp thế giớitin bóng đá ViệtUEFAbáo bóng đá việt namHuyền thoại bóng đágiải ngoại hạng anhSeagametap chi bong da the gioitin bong da lutrận đấu hôm nayviệt nam bóng đátin nong bong daBóng đá nữthể thao 7m24h bóng đábóng đá hôm naythe thao ngoai hang anhtin nhanh bóng đáphòng thay đồ bóng đábóng đá phủikèo nhà cái onbetbóng đá lu 2thông tin phòng thay đồthe thao vuaapp đánh lô đềdudoanxosoxổ số giải đặc biệthôm nay xổ sốkèo đẹp hôm nayketquaxosokq xskqxsmnsoi cầu ba miềnsoi cau thong kesxkt hôm naythế giới xổ sốxổ số 24hxo.soxoso3mienxo so ba mienxoso dac bietxosodientoanxổ số dự đoánvé số chiều xổxoso ket quaxosokienthietxoso kq hôm nayxoso ktxổ số megaxổ số mới nhất hôm nayxoso truc tiepxoso ViệtSX3MIENxs dự đoánxs mien bac hom nayxs miên namxsmientrungxsmn thu 7con số may mắn hôm nayKQXS 3 miền Bắc Trung Nam Nhanhdự đoán xổ số 3 miềndò vé sốdu doan xo so hom nayket qua xo xoket qua xo so.vntrúng thưởng xo sokq xoso trực tiếpket qua xskqxs 247số miền nams0x0 mienbacxosobamien hôm naysố đẹp hôm naysố đẹp trực tuyếnnuôi số đẹpxo so hom quaxoso ketquaxstruc tiep hom nayxổ số kiến thiết trực tiếpxổ số kq hôm nayso xo kq trực tuyenkết quả xổ số miền bắc trực tiếpxo so miền namxổ số miền nam trực tiếptrực tiếp xổ số hôm nayket wa xsKQ XOSOxoso onlinexo so truc tiep hom nayxsttso mien bac trong ngàyKQXS3Msố so mien bacdu doan xo so onlinedu doan cau loxổ số kenokqxs vnKQXOSOKQXS hôm naytrực tiếp kết quả xổ số ba miềncap lo dep nhat hom naysoi cầu chuẩn hôm nayso ket qua xo soXem kết quả xổ số nhanh nhấtSX3MIENXSMB chủ nhậtKQXSMNkết quả mở giải trực tuyếnGiờ vàng chốt số OnlineĐánh Đề Con Gìdò số miền namdò vé số hôm nayso mo so debach thủ lô đẹp nhất hôm naycầu đề hôm naykết quả xổ số kiến thiết toàn quốccau dep 88xsmb rong bach kimket qua xs 2023dự đoán xổ số hàng ngàyBạch thủ đề miền BắcSoi Cầu MB thần tàisoi cau vip 247soi cầu tốtsoi cầu miễn phísoi cau mb vipxsmb hom nayxs vietlottxsmn hôm naycầu lô đẹpthống kê lô kép xổ số miền Bắcquay thử xsmnxổ số thần tàiQuay thử XSMTxổ số chiều nayxo so mien nam hom nayweb đánh lô đề trực tuyến uy tínKQXS hôm nayxsmb ngày hôm nayXSMT chủ nhậtxổ số Power 6/55KQXS A trúng roycao thủ chốt sốbảng xổ số đặc biệtsoi cầu 247 vipsoi cầu wap 666Soi cầu miễn phí 888 VIPSoi Cau Chuan MBđộc thủ desố miền bắcthần tài cho sốKết quả xổ số thần tàiXem trực tiếp xổ sốXIN SỐ THẦN TÀI THỔ ĐỊACầu lô số đẹplô đẹp vip 24hsoi cầu miễn phí 888xổ số kiến thiết chiều nayXSMN thứ 7 hàng tuầnKết quả Xổ số Hồ Chí Minhnhà cái xổ số Việt NamXổ Số Đại PhátXổ số mới nhất Hôm Nayso xo mb hom nayxxmb88quay thu mbXo so Minh ChinhXS Minh Ngọc trực tiếp hôm nayXSMN 88XSTDxs than taixổ số UY TIN NHẤTxs vietlott 88SOI CẦU SIÊU CHUẨNSoiCauVietlô đẹp hôm nay vipket qua so xo hom naykqxsmb 30 ngàydự đoán xổ số 3 miềnSoi cầu 3 càng chuẩn xácbạch thủ lônuoi lo chuanbắt lô chuẩn theo ngàykq xo-solô 3 càngnuôi lô đề siêu vipcầu Lô Xiên XSMBđề về bao nhiêuSoi cầu x3xổ số kiến thiết ngày hôm nayquay thử xsmttruc tiep kết quả sxmntrực tiếp miền bắckết quả xổ số chấm vnbảng xs đặc biệt năm 2023soi cau xsmbxổ số hà nội hôm naysxmtxsmt hôm nayxs truc tiep mbketqua xo so onlinekqxs onlinexo số hôm nayXS3MTin xs hôm nayxsmn thu2XSMN hom nayxổ số miền bắc trực tiếp hôm naySO XOxsmbsxmn hôm nay188betlink188 xo sosoi cầu vip 88lô tô việtsoi lô việtXS247xs ba miềnchốt lô đẹp nhất hôm naychốt số xsmbCHƠI LÔ TÔsoi cau mn hom naychốt lô chuẩndu doan sxmtdự đoán xổ số onlinerồng bạch kim chốt 3 càng miễn phí hôm naythống kê lô gan miền bắcdàn đề lôCầu Kèo Đặc Biệtchốt cầu may mắnkết quả xổ số miền bắc hômSoi cầu vàng 777thẻ bài onlinedu doan mn 888soi cầu miền nam vipsoi cầu mt vipdàn de hôm nay7 cao thủ chốt sốsoi cau mien phi 7777 cao thủ chốt số nức tiếng3 càng miền bắcrồng bạch kim 777dàn de bất bạion newsddxsmn188betw88w88789bettf88sin88suvipsunwintf88five8812betsv88vn88Top 10 nhà cái uy tínsky88iwinlucky88nhacaisin88oxbetm88vn88w88789betiwinf8betrio66rio66lucky88oxbetvn88188bet789betMay-88five88one88sin88bk88xbetoxbetMU88188BETSV88RIO66ONBET88188betM88M88SV88Jun-68Jun-88one88iwinv9betw388OXBETw388w388onbetonbetonbetonbet88onbet88onbet88onbet88onbetonbetonbetonbetqh88mu88Nhà cái uy tínpog79vp777vp777vipbetvipbetuk88uk88typhu88typhu88tk88tk88sm66sm66me88me888live8live8livesm66me88win798livesm66me88win79pog79pog79vp777vp777uk88uk88tk88tk88luck8luck8kingbet86kingbet86k188k188hr99hr99123b8xbetvnvipbetsv66zbettaisunwin-vntyphu88vn138vwinvwinvi68ee881xbetrio66zbetvn138i9betvipfi88clubcf68onbet88ee88typhu88onbetonbetkhuyenmai12bet-moblie12betmoblietaimienphi247vi68clupcf68clupvipbeti9betqh88onb123onbefsoi cầunổ hũbắn cáđá gàđá gàgame bàicasinosoi cầuxóc đĩagame bàigiải mã giấc mơbầu cuaslot gamecasinonổ hủdàn đềBắn cácasinodàn đềnổ hũtài xỉuslot gamecasinobắn cáđá gàgame bàithể thaogame bàisoi cầukqsssoi cầucờ tướngbắn cágame bàixóc đĩaAG百家乐AG百家乐AG真人AG真人爱游戏华体会华体会im体育kok体育开云体育开云体育开云体育乐鱼体育乐鱼体育欧宝体育ob体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育开云体育开云体育棋牌棋牌沙巴体育买球平台新葡京娱乐开云体育mu88qh88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *