[HOT] Cung Hoàng Đạo nào có nhiều Tỷ Phú nhất hiện nay?

cung-hoang-dao-nao-co-nhieu-ty-phu-nhat
Đánh giá ngay

Thực tế tỷ phú là mơ ước của rất nhiều người nhưng không phải cũng có thể trở thành tỷ phú. Ngoài tài năng xuất chúng thì họ phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn, thử thách để đạt được thành công vượt trội. Tuy nhiên có một số cung hoàng đạo sinh ra đã mang vận khí giàu có, tài giỏi hơn người. Vậy cung hoàng đạo nào có nhiều tỷ phú nhất? Hãy cùng xem ngay bài viết bên dưới nhé!

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo có lịch sử bắt nguồn từ trước công nguyên, do các nhà thiên văn học và chiêm tinh học tìm hiểu và sáng tạo ra. Theo nghiên cứu từ phương Tây, có 12 cung hoàng đạo và chia làm 12 phần bằng nhau, ứng với một vòng tròn 360 độ thì mỗi cung hoàng đạo sẽ ứng với 30 độ. Và 12 cung sẽ tương ứng với 12 tháng trong năm, chia làm 4 nhóm chính là nước, đất, lửa, khí ứng với 4 mùa trong năm xuân, hạ, thu, đông. 3 cung đại diện trong 1 nhóm sẽ có những nét tương đồng và những đặc điểm tính cách riêng biệt.

Cung hoàng đạo nào có nhiều tỷ phú nhất hiện nay

Một nghiên cứu mới đây phân tích ngày sinh của 250 tỷ phú được công bố bởi tạp chí Forbes đã ghi nhận cung hoàng sở hữu nhiều tài sản nhất thế giới. Và kết quả không ai khác chính là những người thuộc cung Thiên Bình chiếm số lượng nhiều nhất. Hãy cùng điểm qua các thứ hạng của 12 cung hoàng đạo để xem bạn đứng thứ mấy nhé!

Top 1: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giữ vị trí top 1 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào có nhiều tỷ phú nhất thuộc về Thiên Bình. Là một cung hoàng đạo thành đạt và giỏi giang không kém bất kỳ ai. Cung Thiên Bình là người ngoại giao các mối quan hệ đối tác kinh doanh giỏi nên họ rất biết cách điều hành doanh nghiệp và thành công trong các dự án làm ăn.

 • Số người tỷ phú: 27
 • Một số người nổi tiếng thuộc cung này: Stefan Persson,  Alice Walton, Ralph Lauren, Liliane Bettencourt

top-1-cung-hoang-dao-nao-co-nhieu-ty-phu-nhat-thien-binh

(Tỷ phú Alice Walton người thừa kế tài sản của tập đoàn Walmart Inc)

Top 2: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giữ chân ở vị trí thứ 2, Song Ngư còn được biết đến là cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất. Những doanh nhân cung Song Ngư có trực giác vô cùng nhạy bén nên họ có thể vận hành công việc kinh doanh một cách trôi chảy. Họ không bao giờ để lãng phí thời gian và rất giỏi kiểm soát các tình huống mà không quan tâm quá nhiều đến lợi nhuận hay thua lô.

 • Số người tỷ phú: 22
 • Một số người nổi tiếng thuộc cung này: Michael Dell, Bernard Arnault, Rupert Murdoch

>> XEM THÊM: [Bật Mí] Cung Hoàng Đạo nào dễ Ngoại Tình Nhất? Không ngừng Thả Thính

top-2-cung-hoang-dao-nao-co-nhieu-ty-phu-nhat-song-ngu

(Tỷ phú Michael Dell – CEO tập đoàn công nghệ Dell Technologies)

Top 3: Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cung Cự Giải xếp ở vị trí thứ 3 trong cung hoàng đạo nào nhiều tỷ phú nhất và cũng nằm trong top cung hoàng đạo nào thành công nhất. Bằng trực giác nhạy bén đã giúp Cự Giải là một đối thủ đáng gờm trên thương trường. Họ là những người rất kén chọn, kĩ tính. Trong công việc kinh doanh, Cự Giải luôn cẩn thận trong việc lựa chọn các nhà đầu tư, đối tác và cả nhân viên của mình. Họ thẳng thắn, thông minh nên luôn giải quyết tốt các vấn đề kinh doanh.

 • Số người tỷ phú: 20
 • Một số người nổi tiếng thuộc cung này: Charlene de Carvalho-Heineken, Sir Richard Branson, Elon Musk

top-3-cung-hoang-dao-nao-co-nhieu-ty-phu-nhat-cu-giai

(Elon Musk – Nhà sáng lập, CEO của SpaceX)

Top 4: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

12 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới chắc chắn phải nhắc đến cung Kim Ngưu. Những người thuộc cung này cực kỳ có ý thức về tài chính. Họ vừa biết cách kiếm tiền nhưng cũng vừa biết cách tiết kiệm. Họ là những người quyết đoán và rất bản lĩnh. Cung Kim Ngưu có tất cả các tố chất của một nhà lãnh đạo tài giỏi, đáng tin cậy và có trách nhiệm.

 • Số người tỷ phú: 20
 • Một số tỷ phú thuộc cung này: David Koch (Koch Industries), Mark Zuckerberg

>> XEM NGAY: Tính cách Cung Hoàng Đạo nào Xấu Nhất không Ai muốn chơi cùng

top-4-cung-hoang-dao-nao-co-nhieu-ty-phu-nhat-kim-nguu

(Mark Zuckerberg – CEO facebook)

Top 5: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo nào nhiều tỷ phú nhất gọi tên Sư Tử với đầy đủ các yếu tố để tạo nên thành công. Sư Tử còn được biết đến với cung hoàng đạo nào nhiều thiên tài nhất bởi sự thông minh, nhanh nhẹn. Họ luôn có thần thái của một người chỉ huy và luôn là người lãnh đạo của công ty. Thế nhưng có những lúc Sư Tử lại khá bướng bỉnh, họ thích bản thân làm trung tâm của mọi sự chú ý.

 • Số người tỷ phú: 20
 • Một số người nổi tiếng thuộc cung này: Sheldon Adelson, Larry Ellison, Sergey Brin  

top-5-cung-hoang-dao-nao-co-nhieu-ty-phu-nhat-su-tu

(Larry Ellison – Nhà sáng lập Oracle Corporation) 

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo có nhiều tỷ phú

Ngoài danh sách top 5 những cung hoàng đạo có nhiều tỷ phú đã đề cập ở trên thì các cung hoàng đạo còn lại cũng giỏi giang, thành công không kém. Cùng điểm qua bảng xếp hạng 12 cung hoàng có nhiều tỷ phú nhất để xem tính cách của các nhà doanh nhân là gì nhé.

Top 6: Thần Nông (23/10 – 21/11)

Cung Thần Nông tạo ra những doanh nhân thành công ở các lĩnh vực như chứng khoán, nhà đầu tư, phân tích thị trường… Họ có trực giác và con mắt nhạy bén trong việc đánh giá chất lượng. Họ cũng là những người mạnh mẽ, sắc sảo, dễ dàng loại bỏ những việc không quan trọng để đạt được sự tập trung tối đa.

 • Số người tỷ phú: 16
 • Một số người nổi tiếng thuộc cung này: Bill Gate, Laurene Powell Jobs, Wang Jianlin 

>> XEM NGAY: Cung hoàng đạo nào Khổ Nhất trong năm 2022

top-6-cung-hoang-dao-nao-co-nhieu-ty-phu-nhat-than-nong

(Bill Gate – Chủ tịch tập đoàn phần mềm Microsofts)

Top 7: Song Tử (21/5 – 20/6)

Cung Song Tử nằm trong top 7 cung hoàng đạo nào nhiều tỷ phú nhất bởi sự thông minh cùng trí nhớ siêu phàm của mình. Họ giống như những nhà thám hiểm, thích tìm tòi, nghiên cứu về kinh doanh từ mọi góc độ. Song Tử giỏi giao tiếp và luôn biết cách tìm kiếm các cơ hội ở mọi nơi. Họ sẽ là người tổng hợp các ý tưởng và lắng nghe thấu đáo để cho ra một bản kế hoạch hoàn hảo nhất.

 • Số người tỷ phú: 15
 • Một số người nổi tiếng thuộc cung này: Jim Walton, Sir Leonard Blavatnik, David Thomson   

top-7-cung-hoang-dao-nao-co-nhieu-ty-phu-nhat-song-tu

(Jim Walton – Người thừa kế Walmart)

Top 8: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương có rất nhiều yếu tố để trở thành một người lãnh đạo thực thụ. Họ tràn đầy nhiệt huyết và năng động khiến cho những người xung quanh dễ bị thuyết phục. Họ cũng là người thích sự mạo hiểm, sẵn sàng chấp nhận thử thách và hành động như những chiến binh thực thụ trên chiến trường.

 • Số người tỷ phú: 15
 • Một số người nổi tiếng thuộc cung này: Larry Page, Steve Ballmer, Mukesh Ambani, Amancio Ortega

>> XEM NGAY: Top 5 Cung hoàng đạo nào Yếu Đuối nhất? SỐC với Top 1

top-8-cung-hoang-dao-nao-co-nhieu-ty-phu-nhat-bach-duong

(Larry Page – Người đồng sáng lập công cụ Google)

Top 9: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Độc lập là tính cách nổi bật nhất của những doanh nhân thuộc cung Bảo Bình. Họ luôn tập trung và hết mình trong công việc. Nhờ tài ăn nói cùng sự quyết đoán, họ khá xuất sắc trong các dự án kinh doanh. Bảo Bình còn là người sáng tạo, dễ thích nghi với mọi môi trường.

 • Số người tỷ phú: 12
 • Một số người nổi tiếng thuộc cung này:  Paul Allen, Michael Bloomberg, Carlos Slim Helu

top-9-cung-hoang-dao-nao-co-nhieu-ty-phu-nhat-bao-binh

(Tỷ phú Michael Bloomberg – Doanh nhân người Mỹ, Cựu thị trưởng thành phố New York)

Top 10: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những doanh nhân Xử Nữ nằm trong top cung hoàng đạo nào nhiều tỷ phú nhất nhờ sự cầu toàn của mình. Họ là mẫu người quan tâm đến cảm xúc của người khác và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm điều gì đó. Nổi tiếng là người cầu toàn, Xử Nữ luôn yêu cầu về công việc rất cao nên họ thích làm việc với những người có sự tập trung cao độ và hết mình với công việc.

 • Số người tỷ phú: 11
 • Một số người nổi tiếng thuộc cung này:  Paulo Lemann, Warren Buffett, Jack Ma 

>> XEM NGAY: Cung hoàng đạo nào Toàn Diện nhất? Bất ngờ với Top 1

top-10-cung-hoang-dao-nao-co-nhieu-ty-phu-nhat-xu-nu

(Warren Buffett – Ông trùm kinh doanh, đầu tư và nhà từ thiện người Mỹ)

Top 11: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã có trí tuệ mạnh mẽ, thông minh và có óc tò mò. Họ thích khám phá, tìm kiếm những cơ hội mới và không ngần ngại bước ra khỏi vùng an toàn. Niềm tin cùng sự lạc quan đã giúp Nhân Mã vượt qua mọi khó khăn trong kinh doanh. Họ là người chịu khó và khả năng thích ứng với môi trường xung quanh khá tốt.

 • Số người tỷ phú: 8
 • Một số người nổi tiếng thuộc cung này: David Reuben, Abigail Johnson, Simon Reuben

top-11-cung-hoang-dao-nao-co-nhieu-ty-phu-nhat-nhan-ma

(Nữ tỷ phú Abigail Johnson – Chủ tịch tập đoàn Fidelity Investments)

Top 12: Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Cung hoàng đạo nào nhiều tỷ phú nhất xướng tên Ma Kết bởi sự chăm chỉ của mình. Họ là người cực kỳ thú vị và tràn đầy năng lượng và thích thể hiện bản thân mình. Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ, tham vọng nhất. Họ luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao và nỗ lực hết sức để đạt được vị trí quyền lực trong công việc.

 • Số người tỷ phú: 8
 • Một số người nổi tiếng thuộc cung này: Joseph Safra, Vladimir Potanin, Jeff Bezos

top-12-cung-hoang-dao-nao-co-nhieu-ty-phu-nhat-ma-ket

Tỷ phú người nga Vladimir Potanin – Chủ tịch của Norilsk Niken)

Tham khảo một số cung hoàng đạo có nhiều người nổi tiếng nhất

Ngoài sự giàu có, kiếm tiền giỏi của các tỷ phú thì cung hoàng đạo nào có nhiều người nổi tiếng nhất cũng được nhiều người quan tâm. Cùng xem Top 5 các cung hoàng đạo nổi tiếng nhất để xem bạn có trong số đó không nhé!

 • Cự Giải (21/6 – 22/7)
 • Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 • Song Tử (21/5 – 20/6)
 • Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 • Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dưới đây là bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào có nhiều tỷ phú nhất. Nếu bạn có nằm trong danh sách này thì xin chúc mừng, bạn có thể có khả năng trở thành tỷ phú đấy. Nếu không có thì cũng đừng buồn, bởi vận mệnh chính là nằm ở sự cố gắng, phấn đấu thì mọi việc ắt sẽ thành công bạn nhé!

xosotin chelseathông tin chuyển nhượngcâu lạc bộ bóng đá arsenalbóng đá atalantabundesligacầu thủ haalandUEFAevertonxosofutebol ao vivofutemaxmulticanaisonbethttps://bsport.fithttps://onbet88.ooohttps://i9bet.bizhttps://hi88.ooohttps://okvip.athttps://f8bet.athttps://fb88.cashhttps://vn88.cashhttps://shbet.atbóng đá world cupbóng đá inter milantin juventusbenzemala ligaclb leicester cityMUman citymessi lionelsalahnapolineymarpsgronaldoserie atottenhamvalenciaAS ROMALeverkusenac milanmbappenapolinewcastleaston villaliverpoolfa cupreal madridpremier leagueAjaxbao bong da247EPLbarcelonabournemouthaff cupasean footballbên lề sân cỏbáo bóng đá mớibóng đá cúp thế giớitin bóng đá ViệtUEFAbáo bóng đá việt namHuyền thoại bóng đágiải ngoại hạng anhSeagametap chi bong da the gioitin bong da lutrận đấu hôm nayviệt nam bóng đátin nong bong daBóng đá nữthể thao 7m24h bóng đábóng đá hôm naythe thao ngoai hang anhtin nhanh bóng đáphòng thay đồ bóng đábóng đá phủikèo nhà cái onbetbóng đá lu 2thông tin phòng thay đồthe thao vuaapp đánh lô đềdudoanxosoxổ số giải đặc biệthôm nay xổ sốkèo đẹp hôm nayketquaxosokq xskqxsmnsoi cầu ba miềnsoi cau thong kesxkt hôm naythế giới xổ sốxổ số 24hxo.soxoso3mienxo so ba mienxoso dac bietxosodientoanxổ số dự đoánvé số chiều xổxoso ket quaxosokienthietxoso kq hôm nayxoso ktxổ số megaxổ số mới nhất hôm nayxoso truc tiepxoso ViệtSX3MIENxs dự đoánxs mien bac hom nayxs miên namxsmientrungxsmn thu 7con số may mắn hôm nayKQXS 3 miền Bắc Trung Nam Nhanhdự đoán xổ số 3 miềndò vé sốdu doan xo so hom nayket qua xo xoket qua xo so.vntrúng thưởng xo sokq xoso trực tiếpket qua xskqxs 247số miền nams0x0 mienbacxosobamien hôm naysố đẹp hôm naysố đẹp trực tuyếnnuôi số đẹpxo so hom quaxoso ketquaxstruc tiep hom nayxổ số kiến thiết trực tiếpxổ số kq hôm nayso xo kq trực tuyenkết quả xổ số miền bắc trực tiếpxo so miền namxổ số miền nam trực tiếptrực tiếp xổ số hôm nayket wa xsKQ XOSOxoso onlinexo so truc tiep hom nayxsttso mien bac trong ngàyKQXS3Msố so mien bacdu doan xo so onlinedu doan cau loxổ số kenokqxs vnKQXOSOKQXS hôm naytrực tiếp kết quả xổ số ba miềncap lo dep nhat hom naysoi cầu chuẩn hôm nayso ket qua xo soXem kết quả xổ số nhanh nhấtSX3MIENXSMB chủ nhậtKQXSMNkết quả mở giải trực tuyếnGiờ vàng chốt số OnlineĐánh Đề Con Gìdò số miền namdò vé số hôm nayso mo so debach thủ lô đẹp nhất hôm naycầu đề hôm naykết quả xổ số kiến thiết toàn quốccau dep 88xsmb rong bach kimket qua xs 2023dự đoán xổ số hàng ngàyBạch thủ đề miền BắcSoi Cầu MB thần tàisoi cau vip 247soi cầu tốtsoi cầu miễn phísoi cau mb vipxsmb hom nayxs vietlottxsmn hôm naycầu lô đẹpthống kê lô kép xổ số miền Bắcquay thử xsmnxổ số thần tàiQuay thử XSMTxổ số chiều nayxo so mien nam hom nayweb đánh lô đề trực tuyến uy tínKQXS hôm nayxsmb ngày hôm nayXSMT chủ nhậtxổ số Power 6/55KQXS A trúng roycao thủ chốt sốbảng xổ số đặc biệtsoi cầu 247 vipsoi cầu wap 666Soi cầu miễn phí 888 VIPSoi Cau Chuan MBđộc thủ desố miền bắcthần tài cho sốKết quả xổ số thần tàiXem trực tiếp xổ sốXIN SỐ THẦN TÀI THỔ ĐỊACầu lô số đẹplô đẹp vip 24hsoi cầu miễn phí 888xổ số kiến thiết chiều nayXSMN thứ 7 hàng tuầnKết quả Xổ số Hồ Chí Minhnhà cái xổ số Việt NamXổ Số Đại PhátXổ số mới nhất Hôm Nayso xo mb hom nayxxmb88quay thu mbXo so Minh ChinhXS Minh Ngọc trực tiếp hôm nayXSMN 88XSTDxs than taixổ số UY TIN NHẤTxs vietlott 88SOI CẦU SIÊU CHUẨNSoiCauVietlô đẹp hôm nay vipket qua so xo hom naykqxsmb 30 ngàydự đoán xổ số 3 miềnSoi cầu 3 càng chuẩn xácbạch thủ lônuoi lo chuanbắt lô chuẩn theo ngàykq xo-solô 3 càngnuôi lô đề siêu vipcầu Lô Xiên XSMBđề về bao nhiêuSoi cầu x3xổ số kiến thiết ngày hôm nayquay thử xsmttruc tiep kết quả sxmntrực tiếp miền bắckết quả xổ số chấm vnbảng xs đặc biệt năm 2023soi cau xsmbxổ số hà nội hôm naysxmtxsmt hôm nayxs truc tiep mbketqua xo so onlinekqxs onlinexo số hôm nayXS3MTin xs hôm nayxsmn thu2XSMN hom nayxổ số miền bắc trực tiếp hôm naySO XOxsmbsxmn hôm nay188betlink188 xo sosoi cầu vip 88lô tô việtsoi lô việtXS247xs ba miềnchốt lô đẹp nhất hôm naychốt số xsmbCHƠI LÔ TÔsoi cau mn hom naychốt lô chuẩndu doan sxmtdự đoán xổ số onlinerồng bạch kim chốt 3 càng miễn phí hôm naythống kê lô gan miền bắcdàn đề lôCầu Kèo Đặc Biệtchốt cầu may mắnkết quả xổ số miền bắc hômSoi cầu vàng 777thẻ bài onlinedu doan mn 888soi cầu miền nam vipsoi cầu mt vipdàn de hôm nay7 cao thủ chốt sốsoi cau mien phi 7777 cao thủ chốt số nức tiếng3 càng miền bắcrồng bạch kim 777dàn de bất bạion newsddxsmn188betw88w88789bettf88sin88suvipsunwintf88five8812betsv88vn88Top 10 nhà cái uy tínsky88iwinlucky88nhacaisin88oxbetm88vn88w88789betiwinf8betrio66rio66lucky88oxbetvn88188bet789betMay-88five88one88sin88bk88xbetoxbetMU88188BETSV88RIO66ONBET88188betM88M88SV88Jun-68Jun-88one88iwinv9betw388OXBETw388w388onbetonbetonbetonbet88onbet88onbet88onbet88onbetonbetonbetonbetqh88mu88Nhà cái uy tínpog79vp777vp777vipbetvipbetuk88uk88typhu88typhu88tk88tk88sm66sm66me88me888live8live8livesm66me88win798livesm66me88win79pog79pog79vp777vp777uk88uk88tk88tk88luck8luck8kingbet86kingbet86k188k188hr99hr99123b8xbetvnvipbetsv66zbettaisunwin-vntyphu88vn138vwinvwinvi68ee881xbetrio66zbetvn138i9betvipfi88clubcf68onbet88ee88typhu88onbetonbetkhuyenmai12bet-moblie12betmoblietaimienphi247vi68clupcf68clupvipbeti9betqh88onb123onbefsoi cầunổ hũbắn cáđá gàđá gàgame bàicasinosoi cầuxóc đĩagame bàigiải mã giấc mơbầu cuaslot gamecasinonổ hủdàn đềBắn cácasinodàn đềnổ hũtài xỉuslot gamecasinobắn cáđá gàgame bàithể thaogame bàisoi cầukqsssoi cầucờ tướngbắn cágame bàixóc đĩaAG百家乐AG百家乐AG真人AG真人爱游戏华体会华体会im体育kok体育开云体育开云体育开云体育乐鱼体育乐鱼体育欧宝体育ob体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育开云体育开云体育棋牌棋牌沙巴体育买球平台新葡京娱乐开云体育mu88qh88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *