Bị khóa cung tài lộc phải làm gì? Hướng dẫn cách kiểm tra chuẩn

bi-khoa-cung-tai-loc
Đánh giá ngay

Theo phong thủy, cung tài lộc có vai trò quyết định đến sự phát triển của cá nhân về công việc, tiền tài, danh vọng. Nếu sự nghiệp gặp rủi ro và không may mắn thì chắc chắn cung tài lộc của bạn đang bị khóa. Vậy cùng tài lộc là gì? Bị khóa cung tài lộc phi làm gì? Trong bài chia sẻ dưới đây, “Kiến thức phong thủy” sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Cung tài lộc là gì?

Cung tài lộc là gì? Theo phong thủy, cung tài lộc là cung rước thần tài mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Những người có cung tài lộc tốt sẽ có một cuộc sống an yên, hạnh phúc hơn so với người có cung tài lộc không tốt hay bị khóa.

kiem-tra-xem-minh-co-bi-khoa-cung-tai-loc

Cung tài lộc hiện thuộc hướng Đông Nam, cung Tốn và ngũ hành Mộc. Màu sắc tượng trưng của cung này là màu xanh da trời, màu xanh lá. Hiện nay, cung tài lộc có ảnh hưởng lớn đến con cái hoặc cháu gái trong các gia đình. Vì thế, bất kỳ ai cũng đều quan tâm đến con đường quan lộc của bản thân.

TOP 6 cách mở cung tài lộc bị khóa “ thổi bùng vận may”

Cung tài lộc bị khóa hay cung tài lộc bị hãm là vấn đề nhiều người gặp phải trong cuộc sống. Điều này, sẽ làm cản trở về tiền tài và vận may của mỗi cá nhân nên việc mở cung tài lộc là điều cần thiết. Dưới đây là top 6 cách mở cung tài lộc “ thổi bùng vận may”

TOP 1: Đặt đồ phong thủy liên quan đến nước trong nhà

Cách đầu tiên giúp mở tài lộc bị khóa đó là đặt đồ vật phong thủy liên quan đến nước ở trong nhà. Lựa chọn tiểu cảnh núi non kết hợp với thác nước để kích hoạt tài lộc được xem là lựa chọn phù hợp. Dòng nước chảy mang ý nghĩa tài lộc chảy vào trong nhà và đem đến sự yên bình, thích hợp để tạo tính thẩm mỹ trong không gian sống của mỗi người.

huong-dan-mo-cung-tai-loc-cua-ban

TOP 2: Trang trí cửa ra vào của ngôi nhà

Cửa ra vào không chỉ là nơi đón tiếp khách của chủ nhân mà còn nơi đón trực tiếp tài lộc từ bên ngoài vào trong ngôi nhà. Nếu cửa ra vào nằm ở hướng tốt, bạn nên trang trí phù hợp với năng lượng cung Tài Lộc như lắp bóng đèn, treo chuông gió hay sơn lại màu cửa. 

Mỗi ngày đều lau nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ để mời gọi các năng lượng tích cực, lưu thông dòng khí. Khí lưu thông luân chuyển trong ngôi nhà sẽ mang đến nhiều may mắn và kích hoạt tài lộc, may mắn cho mỗi người. Trường hợp nhà cửa ở hướng xấu thì không cần phải trang trí thêm, chỉ cần giữ gìn sạch sẽ để tránh các khí không tốt vào trong ngôi nhà.

TOP 3: Chọn màu sắc phù hợp trong phòng khách

Để kích hoạt cung tài lộc khi bị khóa thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp trong phòng khách là điều cần thiết. Phòng khách chính là trung tâm của ngôi nhà, nơi gia đình tụ họp và đón tiếp khách nên sẽ kỵ các tone màu tối hay quá sặc sỡ không phù hợp với tài lộc.

>> XEM NGAY: [HOT] 7 Mẹo phong thủy cầu Tài Lộc và những điều cần phải tránh

cung-tai-loc-co-bi-khoa-khong

Đối với phòng khách, bạn nên chọn màu sắc tươi sáng phù hợp với cung Tài Lộc, hợp với mệnh của chủ nhân như tone màu trắng, màu xanh, màu vàng trang trí phòng khách. Những tone màu này cũng được xem là lựa chọn phù hợp khi mở cung tài lộc cho tuổi Kỷ Tỵ, kích hoạt vượng khí tốt.

TOP 4: Hạn chế gió tự nhiên thổi vào trong nhà

Bị khóa cung tài lộc phải làm sao? Nhiều căn hộ hiện nay được thiết kế với nhiều cửa sổ để giúp thông khí, thoáng mát nhưng việc gió tự nhiên thổi quá lớn vào trong nhà cần phải hạn chế. Bố trí các cửa sổ hợp lý để tránh gió lùa quá nhiều, bởi theo phong thủy việc gió thổi mạnh và trực tiếp sẽ đem lại sát khí, khiến hao tài tốn của và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhân.

TOP 5: Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Để đảm bảo cung tài lộc không bị khóa thì bạn phải đảm bảo ngôi nhà gọn gàng và sạch sẽ. Mang đến cho các thành viên cảm giác thư giãn, thoải mái tâm lý khi ở trong căn hộ. Vì thế, bạn cần phải chú ý sắp xếp gọn gàng những đồ vật không cần thiết trong tủ như giày dép, đồ chơi, quần áo…..Để ngôi nhà trông gọn gàng, sẵn sàng đón vận khí Tốt vào trong nhà.

bi-khoa-cung-tai-loc-co-sao-khong

TOP 6: Bố trí cây xanh trong không gian sống

Bị khóa cung tài lộc phải làm sao? Để mở cung tài lộc bị khóa thì việc bố trí cây xanh trong trong ngôi nhà là giải pháp hàng đầu. Trong phong thủy, cây xanh giúp tăng vượng khí và tuổi thọ cho các thành viên trong gia đình. Vậy nên đặt gì ở góc tài lộc? Các loại cây xanh nên lựa chọn như: Cát Tường, Kim Ngân, Trầu Bà, Lô hội, Đinh Lăng,…

Cung tài lộc bị khóa do đâu?

Vậy cung tài lộc khóa do đâu? Câu hỏi khiến cho nhiều người băn khoăn khi thấy cung tài lộc bị cản trợ và gặp những điều không may trong cuộc sống. Dưới đây là những lý do khiến cung tài lộc bị khóa, bạn nên biết:

+ Thiếu ánh sáng: Không gian nhà ở không đủ ánh sáng thì vượng khí sẽ kém, dẫn đến âm khí phát triển làm giảm cung tài lộc của chủ nhân. Việc đảm bảo đầy đủ ánh sáng trong ngôi nhà là điều cần thiết.

+ Hướng đường lớn: Một trong những lý do khiến cho cung tài lộc bị khóa đó chính là phòng ngủ chính đối diện với hướng đường lớn, hiến cho tiền tài của gia đình bị chảy ra ngoài. 

+ Nhà bố trí nhiều gương: Gương không chỉ sử dụng để soi mà còn là vật dụng trang trí phố biến trong ngôi nhà. Việc đặt gương không đúng vị trí sẽ khiến cho cung tài lộc bị đóng, kinh tế của gia đình bị sa sút và ảnh hưởng khá nhiều.

bi-khoa-cung-tai-loc-co-hai-gi

+ Ngôi nhà có sông ngòi chảy qua: Ngoài ra, cung tài lộc bị khóa cón đến từ vị trí ngôi nhà có sông ngòi chảy qua. Sau lưng sẽ bị khóa cung tài lộc, nếu sông chảy trước nhà mà chảy từ trái qua cũng sẽ khóa cung tài lộc, chảy ngược lại sẽ không ảnh hưởng gì.

Lý do cần phải mở cung tài lộc bị khóa? 

Như chúng tôi đã chia sẻ, cung tài lộc có vai trò quan trọng đối với mỗi cá nhân hiện nay. Khi cung tài lộc bị khóa sẽ khiến cho công việc làm ăn của bạn gặp nhiều rắc rối và thậm chí là thất bại. Vì thế, việc mở cung tài lộc bị khóa giúp chủ nhân có được nhiều may mắn trong cuộc sống là điều cần thiết. Đặc biệt, việc mở cung tài lộc bị khóa còn mang đến những ưu điểm sau:

+ Thứ nhất: Mở cung tài lộc mang đến tiền tài cho chủ nhân, phát triển công việc kinh doanh tốt và thuận lợi.

+ Thứ hai: Việc mở cung tài lộc còn mang đến nhiều thuận lợi, cơ hội tìm kiếm các đối tác trong công việc làm ăn.

+ Thứ ba: Cung tài lộc được mở còn giúp con cái thành đạt trên con đường công danh, sự nghiệp sau này.

+ Thứ tư: Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp việc mở cung tài lộc sẽ tăng nguồn tài chính lớn với họ.

=> Như vậy, việc mở cung tài lộc mang đến nhiều may mắn và tiền tài cho cá nhân và các thành viên trong gia đình. Tùy vào không gian sống và vị trí của ngôi nhà để lựa chọn cách mở cung tài lộc phù hợp.

Một số lưu ý khi mở khóa cung tài lộc, bạn cần phải biết

Bị khóa cung tài lộc sẽ cản trở tiền tài, vận may của mỗi người nên việc mở khóa cung tài lộc là điều cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, khi tiến hành mở khóa cung tài lộc thì bạn cần phải chú ý đến các tiêu chí sau:

Cung tài lộc phải tiếp giáp với bức tường

Theo các chuyên gia phong thủy thì vị trí tài lộc phải tiếp giác với một bức tường, tốt nhất là nằm ở phía sau tạo nên sự hỗ trợ vững vàng. Nếu vị trí tài lộc của bạn không có một bức tường nào, nó sẽ dẫn đến sự mất mát về của cải và tiền bạc của gia chủ.

>> XEM NGAY: [Tổng Hợp] 25 Loại cây Tài Lộc Phong Thủy hút Vượng Khí Giàu Sang

bi-khoa-cung-tai-loc-co-lam-sao-khong

Cung tài lộc tránh xa cửa sổ, cửa ra vào, lối đi

Tuyệt đối không để cung tài lộc ở cửa sổ, cửa ra vào hay lối đi sẽ dẫn tình trạng xáo trộn về cung tài lộc. Không nhất thiết phải bố trí gần cửa sổ, cửa ra vào lối đi trong nhà sẽ khiến năng lượng bị phân tán. 

Tránh để cung tài lộc lộn xộn hoặc bẩn

Cung tài lộc là nơi thu hút vượng khí tốt cho chủ nhân, bởi vậy không để cung tài lộn xộn hay không ổn định. Bên cạnh đó, bạn cần phải chú ý giữ cho cung tài lộc luôn sạch sẽ và ngăn nắp, tạo ra nguồn năng lượng tích cực thu hút sự giàu có đến cho bạn và gia đình. 

Không đề xà ngang đè lên cung tài lộc

Tuyệt đối không để cung tài lộc bị xà ngang đè phía trên. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn cần phải đặt vật phẩm phong thủy để hóa giải như tượng ông Tam Đa, Thiềm thừ….kích hoạt tài lộc và thu hút vượng khí. Mang đến tài lộc và tiền tài cho chủ nhân trong tương lai.

cung-tai-loc-co-bi-khoa-khong-kiem-tra-nhu-nao

Chú ý cung tài lộc phải đủ ánh sáng

Một trong những lưu ý khi bố trí cung tài lộc đó là nằm ở vị trí tươi sáng, đón ánh sáng tự nhiên vào bên trong. Tuyệt đối không để cung tài lộc bị tối, thiếu ánh sáng. Nếu tình trạng này kéo dài, nó sẽ tích lũy năng lượng tiêu cực và làm giảm đi sự may mắn của gia đình.

Lựa chọn cây xanh tươi tốt ở cung tài lộc

Ngoài ra, nếu muốn trang trí cung tài lộc bằng cây xanh thì bạn nên lựa chọn cây tươi tốt và không dùng cây giả. Luôn nhớ rằng, cung tài lộc tạo nên sức sống giúp dòng tiền chảy năng lượng tài lộc tuần hoàn không ngừng. Ngược lại, cây bị thối hoặc hư héo kèm năng lượng tiêu cực sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, may mắn của bản thân.

Bị khóa cung tài lộc phải làm gì? Chắc chắn qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên bạn đã có câu trả lời rồi phải không. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết để hiểu cung tài lộc là gì và cách hóa giải cung tài lộc chuẩn nhất, mang đến nhiều may mắn và tài lộc tốt trên con đường công danh sự nghiệp nhé!

xosotin chelseathông tin chuyển nhượngcâu lạc bộ bóng đá arsenalbóng đá atalantabundesligacầu thủ haalandUEFAevertonxosofutebol ao vivofutemaxmulticanaisonbethttps://bsport.fithttps://onbet88.ooohttps://i9bet.bizhttps://hi88.ooohttps://okvip.athttps://f8bet.athttps://fb88.cashhttps://vn88.cashhttps://shbet.atbóng đá world cupbóng đá inter milantin juventusbenzemala ligaclb leicester cityMUman citymessi lionelsalahnapolineymarpsgronaldoserie atottenhamvalenciaAS ROMALeverkusenac milanmbappenapolinewcastleaston villaliverpoolfa cupreal madridpremier leagueAjaxbao bong da247EPLbarcelonabournemouthaff cupasean footballbên lề sân cỏbáo bóng đá mớibóng đá cúp thế giớitin bóng đá ViệtUEFAbáo bóng đá việt namHuyền thoại bóng đágiải ngoại hạng anhSeagametap chi bong da the gioitin bong da lutrận đấu hôm nayviệt nam bóng đátin nong bong daBóng đá nữthể thao 7m24h bóng đábóng đá hôm naythe thao ngoai hang anhtin nhanh bóng đáphòng thay đồ bóng đábóng đá phủikèo nhà cái onbetbóng đá lu 2thông tin phòng thay đồthe thao vuaapp đánh lô đềdudoanxosoxổ số giải đặc biệthôm nay xổ sốkèo đẹp hôm nayketquaxosokq xskqxsmnsoi cầu ba miềnsoi cau thong kesxkt hôm naythế giới xổ sốxổ số 24hxo.soxoso3mienxo so ba mienxoso dac bietxosodientoanxổ số dự đoánvé số chiều xổxoso ket quaxosokienthietxoso kq hôm nayxoso ktxổ số megaxổ số mới nhất hôm nayxoso truc tiepxoso ViệtSX3MIENxs dự đoánxs mien bac hom nayxs miên namxsmientrungxsmn thu 7con số may mắn hôm nayKQXS 3 miền Bắc Trung Nam Nhanhdự đoán xổ số 3 miềndò vé sốdu doan xo so hom nayket qua xo xoket qua xo so.vntrúng thưởng xo sokq xoso trực tiếpket qua xskqxs 247số miền nams0x0 mienbacxosobamien hôm naysố đẹp hôm naysố đẹp trực tuyếnnuôi số đẹpxo so hom quaxoso ketquaxstruc tiep hom nayxổ số kiến thiết trực tiếpxổ số kq hôm nayso xo kq trực tuyenkết quả xổ số miền bắc trực tiếpxo so miền namxổ số miền nam trực tiếptrực tiếp xổ số hôm nayket wa xsKQ XOSOxoso onlinexo so truc tiep hom nayxsttso mien bac trong ngàyKQXS3Msố so mien bacdu doan xo so onlinedu doan cau loxổ số kenokqxs vnKQXOSOKQXS hôm naytrực tiếp kết quả xổ số ba miềncap lo dep nhat hom naysoi cầu chuẩn hôm nayso ket qua xo soXem kết quả xổ số nhanh nhấtSX3MIENXSMB chủ nhậtKQXSMNkết quả mở giải trực tuyếnGiờ vàng chốt số OnlineĐánh Đề Con Gìdò số miền namdò vé số hôm nayso mo so debach thủ lô đẹp nhất hôm naycầu đề hôm naykết quả xổ số kiến thiết toàn quốccau dep 88xsmb rong bach kimket qua xs 2023dự đoán xổ số hàng ngàyBạch thủ đề miền BắcSoi Cầu MB thần tàisoi cau vip 247soi cầu tốtsoi cầu miễn phísoi cau mb vipxsmb hom nayxs vietlottxsmn hôm naycầu lô đẹpthống kê lô kép xổ số miền Bắcquay thử xsmnxổ số thần tàiQuay thử XSMTxổ số chiều nayxo so mien nam hom nayweb đánh lô đề trực tuyến uy tínKQXS hôm nayxsmb ngày hôm nayXSMT chủ nhậtxổ số Power 6/55KQXS A trúng roycao thủ chốt sốbảng xổ số đặc biệtsoi cầu 247 vipsoi cầu wap 666Soi cầu miễn phí 888 VIPSoi Cau Chuan MBđộc thủ desố miền bắcthần tài cho sốKết quả xổ số thần tàiXem trực tiếp xổ sốXIN SỐ THẦN TÀI THỔ ĐỊACầu lô số đẹplô đẹp vip 24hsoi cầu miễn phí 888xổ số kiến thiết chiều nayXSMN thứ 7 hàng tuầnKết quả Xổ số Hồ Chí Minhnhà cái xổ số Việt NamXổ Số Đại PhátXổ số mới nhất Hôm Nayso xo mb hom nayxxmb88quay thu mbXo so Minh ChinhXS Minh Ngọc trực tiếp hôm nayXSMN 88XSTDxs than taixổ số UY TIN NHẤTxs vietlott 88SOI CẦU SIÊU CHUẨNSoiCauVietlô đẹp hôm nay vipket qua so xo hom naykqxsmb 30 ngàydự đoán xổ số 3 miềnSoi cầu 3 càng chuẩn xácbạch thủ lônuoi lo chuanbắt lô chuẩn theo ngàykq xo-solô 3 càngnuôi lô đề siêu vipcầu Lô Xiên XSMBđề về bao nhiêuSoi cầu x3xổ số kiến thiết ngày hôm nayquay thử xsmttruc tiep kết quả sxmntrực tiếp miền bắckết quả xổ số chấm vnbảng xs đặc biệt năm 2023soi cau xsmbxổ số hà nội hôm naysxmtxsmt hôm nayxs truc tiep mbketqua xo so onlinekqxs onlinexo số hôm nayXS3MTin xs hôm nayxsmn thu2XSMN hom nayxổ số miền bắc trực tiếp hôm naySO XOxsmbsxmn hôm nay188betlink188 xo sosoi cầu vip 88lô tô việtsoi lô việtXS247xs ba miềnchốt lô đẹp nhất hôm naychốt số xsmbCHƠI LÔ TÔsoi cau mn hom naychốt lô chuẩndu doan sxmtdự đoán xổ số onlinerồng bạch kim chốt 3 càng miễn phí hôm naythống kê lô gan miền bắcdàn đề lôCầu Kèo Đặc Biệtchốt cầu may mắnkết quả xổ số miền bắc hômSoi cầu vàng 777thẻ bài onlinedu doan mn 888soi cầu miền nam vipsoi cầu mt vipdàn de hôm nay7 cao thủ chốt sốsoi cau mien phi 7777 cao thủ chốt số nức tiếng3 càng miền bắcrồng bạch kim 777dàn de bất bạion newsddxsmn188betw88w88789bettf88sin88suvipsunwintf88five8812betsv88vn88Top 10 nhà cái uy tínsky88iwinlucky88nhacaisin88oxbetm88vn88w88789betiwinf8betrio66rio66lucky88oxbetvn88188bet789betMay-88five88one88sin88bk88xbetoxbetMU88188BETSV88RIO66ONBET88188betM88M88SV88Jun-68Jun-88one88iwinv9betw388OXBETw388w388onbetonbetonbetonbet88onbet88onbet88onbet88onbetonbetonbetonbetqh88mu88Nhà cái uy tínpog79vp777vp777vipbetvipbetuk88uk88typhu88typhu88tk88tk88sm66sm66me88me888live8live8livesm66me88win798livesm66me88win79pog79pog79vp777vp777uk88uk88tk88tk88luck8luck8kingbet86kingbet86k188k188hr99hr99123b8xbetvnvipbetsv66zbettaisunwin-vntyphu88vn138vwinvwinvi68ee881xbetrio66zbetvn138i9betvipfi88clubcf68onbet88ee88typhu88onbetonbetkhuyenmai12bet-moblie12betmoblietaimienphi247vi68clupcf68clupvipbeti9betqh88onb123onbefsoi cầunổ hũbắn cáđá gàđá gàgame bàicasinosoi cầuxóc đĩagame bàigiải mã giấc mơbầu cuaslot gamecasinonổ hủdàn đềBắn cácasinodàn đềnổ hũtài xỉuslot gamecasinobắn cáđá gàgame bàithể thaogame bàisoi cầukqsssoi cầucờ tướngbắn cágame bàixóc đĩaAG百家乐AG百家乐AG真人AG真人爱游戏华体会华体会im体育kok体育开云体育开云体育开云体育乐鱼体育乐鱼体育欧宝体育ob体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育开云体育开云体育棋牌棋牌沙巴体育买球平台新葡京娱乐开云体育mu88qh88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *